Viper Và Cypher Bị Giảm Sức Mạnh Thậm Tệ Trong Bản Cập Nhật Valorant 8.08 Mới Nhất

Hai đặc vụ đang cực kì nổi trội đã nhận phải một đợt giảm sức mạnh vô cùng nặng nề, đặc biệt là Viper trong bản cập nhật Valorant mới nhất.

Bản cập nhật Valorant 8.08 đã ra mắt và mang tới một số tin xấu dành cho Viper và Cypher. Cả hai đặc vụ đều bị giảm sức mạnh nặng nề, khiến người chơi Valorant khá sốc.

Valorant

Kể từ khi Valorant phát hành vào năm 2020, Viper đã trải qua hàng chục lần chỉnh sửa, chủ yếu là giảm sức mạnh. Tuy nhiên, Riot đã khiến cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn trong những bản cập nhật gần đây với những đợt tăng sức mạnh rất cần thiết. 

Giờ đây, nhà phát triển Valorant đã thu hồi sức mạnh của cô nàng, qua đó có thể khiến Clove trở nên đáng chú ý hơn rất nhiều. Thật không may cho các Viper main nhưng việc giảm sức mạnh Cypher cũng đưa tới một số sự chú ý của cộng đồng game thủ. Trong bản cập nhật mới nhất, quả smoke của Viper sẽ không thể nào nhặt lại được nữa, và Cypher sẽ không có khả năng đặt camera qua tường.

Valorant

Kể từ bản cập nhật này trở đi, quả smoke của Viper có thể kích hoạt bao nhiêu lần tuỳ thích miễn là cô nàng còn nhiên liệu. Tuy nhiên, nó không thể được nhặt lại và qua đó, người chơi phải suy nghĩ thật kỹ về vị trí đặt quả smoke. Snake Bite giờ đây chỉ còn 1 thay vì 2 quả như trước, tuy nhiên thời gian tồn tại lại kéo dài hơn 1 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu của Viper sẽ cao hơn, cùng với đó là thời gian hồi nhiên liệu sẽ dài hơn đáng kể.

Valorant

Cypher giờ đây sẽ bớt lén lút hơn khi kẻ thù sẽ biết được mình có đang bị quan sát bởi chiếc camera của anh chàng hay không. Kỹ năng Trapwire cũng sẽ tăng thời gian nạp lại và giảm một chút khả năng làm chậm kẻ thù.

Xem thêm: Đặc Vụ Clove Trong Valorant Có Thể Giúp Người Chơi Đạt Được Kỉ Lục Về Mạng Hạ Gục Mới
Xem thêm: Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"GATE" mùa 2 chính thức tái xuất vào năm 2027: Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản tiến ra biển lớn

"GATE" mùa 2 chính thức tái xuất vào năm 2027: Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản tiến ra biển lớn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng yêu thích Anime quân sự vừa nhận được một tin vui chấn động: Mùa thứ hai của sê-ri GATE đã được xác nhận sẽ lên sóng vào năm 2027. Với tựa đề đầy đủ là "GATE Season 2: Jieitai Kano Umi nite, Kaku Tatakaeri" (tạm dịch: Chiến dịch thực địa mùa 2: Lực lượng Phòng vệ đã chiến đấu như thế trên biển), bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới lạ so với những gì khán giả từng biết ở mùa đầu tiên.

Giải trí
Lên đầu trang