"Venom" của Tom Hardy sẽ khởi quay vào tháng Chín này.

Sau công bố đầy bất ngờ của dự án "Venom", Sony đã tích cực đưa dựa án này vào guồng và theo thông tin mới nhất, bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào tháng Chín này.

Marvel và Sony đã tạo nên lịch sử khi cùng bắt tay hợp tác để đưa Spider-Man về với MCU. Không những hào hứng vì Spider-Man cuối cùng cũng được gia nhập đội Avengers, các fan còn thầm mong được chứng kiến màng tái xuất trọn vẹn của một nhân vật khác là Venom. Vốn được xem là một trong những kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man, Venom lại không có mấy ấn tượng tốt trên màn ảnh, nhất là sau màn ra mắt đầy thất vọng trong Spider-Man 3.

 Venom của Tom Hardy sẽ khởi quay vào tháng Chín này.

Tuy nhiên hy vọng được thấy Venom gia nhập MCU đã nhanh chóng bị dập tắt khi Sony công bố dự án Venom của họ sẽ nằm ở một Vũ trụ Điện ảnh riêng và hoàn toàn không liên quan gì đến Spider-Man của Tom Holland. Để khẳng định thông tin này, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã lên tiếng xác nhận bộ phim Venom của Sony sẽ tách biệt với MCU. Dù gặp phải vô vàn hoài nghi từ các fan, Sony vẫn tích cực triển khai dự án này và hiện tại, bộ phim đã chọn được ngày bấm máy.

Theo thông tin từ trang Omega Underground, Venom sẽ chính thức khởi quay vào ngày 1/9 sắp tới tại 2 thành phố là Atlanta và New York. Dự kiến bộ phim sẽ tiến hành quay phim trong vòng 4 tháng trước khi tiến vào giai đoạn hậu kì. Trong những năm gần đây, phim trường Atlanta càng lúc càng được các bộ phim bom tấn chọn làm nơi quay phim hơn. Đơn cử như Spider-Man: Homecoming vừa qua và hàng loạt bộ phim MCU sắp tới như Avengers 4, Captain Marvel, Ant-Man and The Wasp đều bấm máy tại Atlanta.

Ngoài ra việc chọn New York làm bối cảnh quay phim cũng cho thấy phiên bản Venom của Sony cũng sẽ phần nào theo sát nội dung trong nguyên tác. Tuy nhiên điều này cũng làm dấy nên câu hỏi liệu bộ phim sẽ giải thích sự vắng mặt của Spider-Man như thế nào trong phim.

 Venom của Tom Hardy sẽ khởi quay vào tháng Chín này. 2

Dù không có màn tái đấu vô cùng được mong chờ giữa Venom và Spider-Man, Venom vẫn là một bộ phim vô cùng tiềm năng và đáng mong đợi. Theo những thông tin ban đầu, Venom sẽ được dán nhãn R và đi theo hướng viễn tưởng kinh dị hơn là mô-típ phim siêu anh hùng truyền thống. Bên cạnh đó, nam tài tử Tom Hardy đã được chọn vào vai chính Eddie Brock/Venom, còn người cầm trịch bộ phim sẽ là đạo diễn Ruben Fleischer (Zombieland).

Với thể hình lực lưỡng và tài năng diễn xuất tuyệt vời, Tom Hardy là một lựa chọn hoàn hảo cho vai Venom, đồng thời khả năng kế hợp các yếu tố kinh dị, hành động và hài hước của đạo diễn Ruben Fleischer chắc chắn sẽ tại nên một bộ phim đầy thú vị cho các fan.

Venom sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/10/2018

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang