Cả một thế giới LMHT rộng lớn được mô phỏng bằng những “cục gạch” LEGO

Cả Baron, Yasuo, Blitzcrank,…cũng được tạo hình.

LMHT phổ biến đến nỗi mà bạn có thể bắt gặp bất cứ rất nhiều hình thức mô phỏng đa dạng. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng bản đồ phổ biến nhất trong LMHT, Summoner’s Rift, lại có ngày được dựng lại trong hình thù những viên gạch mini chưa?

Cả một thế giới LMHT rộng lớn được mô phỏng bằng những “cục gạch” LEGO

Tổ chức thể thao điện tử EDward Gaming và Feixong.tv, một chuyên trang cập nhật tin tức nhiều giải đấu eSports tại Trung Quốc, đã kết hợp cùng với Công ty LEGO để tái tạo lại một phiên bản cực kỳ thú vị của Summoner’s Rift. Đương nhiên, nó sẽ nằm trên một chiếc bàn khổng lồ và tiêu tốn hàng triệu miếng ghép LEGO để tạo thành.

Hiện vật đang được trưng bày tại trụ sở của EDG tại Thượng Hải dành cho tất cả những ai dam mê LEGO muốn xem cận cảnh. Các nhà thiết kế đã trung thành với lối tạo hình từ chi tiết nhỏ nhất từ những miếng ghép LEGO được cung cấp.

Cả một thế giới LMHT rộng lớn được mô phỏng bằng những “cục gạch” LEGO 2

Mẫu vật này có tất cả mọi thứ quen thuộc trong bản đồ Summoner’s Rift, từ quái vật rừng cho tới Baron. Dự án này sẽ không được đem tới Legoland, một công viên với phông cách LEGO, tái hiện lại thế giới thực hoặc không gian viễn tưởng như Star Wars trong phiên bản thu nhỏ…

Yasuo, Teemo và Blitzcrank là một trong số những vị tướng được tạo hình từ những “cục gạch” LEGO.

Cả một thế giới LMHT rộng lớn được mô phỏng bằng những “cục gạch” LEGO 3

Cả một thế giới LMHT rộng lớn được mô phỏng bằng những “cục gạch” LEGO 4

Cả một thế giới LMHT rộng lớn được mô phỏng bằng những “cục gạch” LEGO 5

Có lẽ, EDG sẽ bắt đầu lên kế hoạch tạo ra những mô hình LEGO với kích cỡ lớn hơn theo ý đồ của họ để trưng bày tại những trận đấu thuộc khuôn khổ LPL Trung Quốc. Nó sẽ đủ lớn để chứa được toàn đội và tạo ra một lối vào khu rừng để họ cắm mắt chẳng hạn…

Theo Dot Esports

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang