Chris Evans cho biết Avengers 4 sẽ "kết thúc mọi thứ"

Nhưng không phải sự kết thúc của seri Avengers, mà là việc rời khỏi MCU của một số diễn viên kì cựu, bao gồm Chris Evans

Trong lúc Vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục phát triển, tương lai của một vài ngôi sao lớn trong đó vẫn còn chưa chắc chắn. Giám đốc hãng Marvel, ông Kevin Feige đã từng nói về định hướng của thương hiệu này sau khi có khả năng những ngôi sao kì cựu như Robert Downey JR. rời đi, và nay đến nam diễn viên Chris Evans nổi tiếng với vai diễn Captain America cũng đã gợi ý về việc có thể anh sẽ rút khỏi Marvel trong vài năm tới.

Chris Evans cho biết Avengers 4 sẽ kết thúc mọi thứ

Trong một buổi phỏng vấn với trang Telegraph, Evans giải thích hợp đồng của anh với hãng phim sẽ kết thúc sau Avengers: Infinity War ra mắt vào năm sau. "Tôi đã có 6 phim trong hợp đồng với Marvel, vậy nên tôi có thể nói rằng sau phần phim Avengers thứ ba tôi đã xong." Anh nói. "Nhưng họ muốn làm phần 3 và phần 4 của Avengers có mối liên hệ với nhau. Họ bảo có rất nhiều nhân vật để bỏ vào - Guardians of the Galaxy, Black Panther, Captain Marvel, Doctor Strange, Ant Man - và không thể để tất cả họ vào một bộ phim. Tôi đồng ý với điều này vì nó có vẻ hợp lý. Nó sẽ kết thúc mọi thứ."

Chris Evans cho biết Avengers 4 sẽ kết thúc mọi thứ  2

Dù sao thì đây cũng không phải lần đầu tiên nam diễn viên này nói về việc rời khỏi MCU. Vào năm 2014, anh đã tiết lộ anh đang hi vọng chuyển từ đóng phim sang làm đạo diễn phim. "Tôi từng suy nghĩ về việc làm đạo diễn phim. Nhưng thời gian chưa bao giờ thật sự phù hợp. Có những bộ phim khác phải làm, có những công việc diễn xuất khác." Anh nói. "Tôi không thể để mình theo đuổi những hành động nghiêm khắc ngoài những gì tôi có nghĩa vụ phải làm." Avengers: Infinity War hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến ra mắt ngày 4 tháng 5 năm 2018. Bộ phim ban đầu dự kiến ra mắt 2 phần, nhưng sau đó phần phim Avengers thứ tư đã trở thành một bộ phim tách biệt, và gần đây hãng Marvel đã xác nhận sẽ không bắt đầu sản xuất cho đến khi thực hiện xong Infinity War. Cả hai phim đều được đạo diễn bởi anh em Russo.

Chris Evans cho biết Avengers 4 sẽ kết thúc mọi thứ  3

Vào tháng 4, Feige đã gợi ý rằng vũ trụ Marvel co thể sẽ đi theo một định hướng khác sau Avengers 4"Ngay lúc này, nó sẽ bắt đầu với nơi mà chúng tôi muốn tiếp cận các câu chuyện." Ông nói. "Chắc chắn khi chúng tôi đến với Avengers: Infinity War, sẽ có một cảm giác đỉnh cao. Trong khoảng thời gian chúng ta ở trong bộ phim Avengers thứ tư chưa có tên chính thức, 22 bộ phim sẽ bao gồm 3 giai đoạn đầu tiên của MCU. Và những gì xảy ra sau đó sẽ rất khác biệt. Tôi không biết liệu nó có phải là Phase 4 không, có thể là thứ gì mới mẻ."

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang