Venom sẽ không liên quan gì với Spider-Man của Marvel

Theo như thông tin mới nhất thì bộ phim mới nhất về Venom sẽ không có bất kì liên quan gì đến Người Nhện và Marvel

Sau nhiều tháng mong ngóng thông tin, Kevin Feige cuối cùng cũng đã xác nhận với các fan hâm mộ rằng tựa phim riêng về Venom sẽ không phải là một phần trong thế giới về Marvel như các fan hâm mộ từng đồn đoán. Như vậy thì tựa phim được cho là xếp hạng R-Rated, giới hạn người xem về mức độ bạo lực của mình sẽ không có một chút liên hệ gì với Spider-Man: Homecoming do Tom Holland thủ vai.

Mặc cho trong một bài phỏng vấn trước đây, anh chàng diễn viên tuổi teen Tom Holland đã chia sẻ rằng mình muốn được đối mặt với Venom trên màn ảnh nhưng đạo diễn Jon Watts đã khẳng định rằng sẽ không có bất kì sự liên quan gì giữa Venom và Spider-Man của Marvel.

Phim về Venom, đối thủ không đội trời chung của Spider-Man sẽ chẳng liên quan gì đến... Marvel

Theo thông tin từng được công bố về dự án phim riêng của Venom thì có vẻ như nam diễn viên Tom Hardy của chúng ta sẽ được vào vai diễn chính và Ruben Fleischer (từng tham gia Zombieland) sẽ được lựa chọn cho vị trí đạo diễn. Đây sẽ là quân bài chiến lược của Sony để giành lại thị phần phim chiếu rạp vốn đang bị thua lỗ quá nặng nề của mình.

Công bố trên của Kevin Feige đã khiến các fan hâm mộ nảy ra một thắc mắc, đó là nếu Venom không liên quan gì đến phiên bản Spider-Man mà Marvel đang xây dựng, vậy thì phải chăng Sony vẫn đang ấp ủ tiếp tục xây dựng một phiên bản Spider-Man khác của riêng mình?

Phim về Venom, đối thủ không đội trời chung của Spider-Man sẽ chẳng liên quan gì đến... Marvel

Bởi vốn dĩ trong nguyên tác truyện tranh và cả trong phiên bản điện ảnh Spider-Man do nam diễn viên Tobey Maguire thể hiện thì Venom vốn là một sinh vật kí sinh trên người của Spider-Man để rồi sau đó tách ra, trở thành đối thủ truyền kiếp của anh chàng này.

Dẫu rằng sau đó, Venom từng có nhiều lần được huấn luyện để làm điều tốt nhưng người ta vẫn phân anh chàng vào dạng "phản anh hùng" chứ không hoàn toàn là một siêu anh hùng tốt. Nói như vậy thì có thể thấy được vai trò quan trọng của Spider-Man đối với nguồn gốc, xuất thân của Venom và anh chàng Người Nhện sẽ là một phần không thể thiếu trong phim riêng về Antihero - Venom.

Phim về Venom, đối thủ không đội trời chung của Spider-Man sẽ chẳng liên quan gì đến... Marvel

Mà hiện tại thì chúng ta mới được biết rằng The Amazing Spider-Man của Sony không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nên khả năng cao sẽ bị bỏ ngỏ hoàn toàn, còn phiên bản Spider-man mà Marvel đang xây dựng (hợp tác với Sony) lại không liên quan gì đến Venom. Vậy thì phải chăng Sony lại đang ấp ủ xây dựng một phiên bản Spider-Man khác cho riêng mình hay chăng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang