Fan Anime sẽ được trải nghiệm Thực Tế Ảo tới thăm bảo tàng Shonen Jump trong cuối tuần này tại Hà Nội

Cuối tuần này, những người yêu thích truyện tranh sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi ghé thăm bảo tàng Shonen Jump

Vào dịp cuối tuần này 17/06/2017, các fan hâm mộ truyện tranh tại Hà Nội sẽ có cơ hội được trải nghiệm một không gian lễ hội truyện tranh vô cùng hoành tráng do chính Nhà Xuất Bản Kim Đồng, một đơn vị vốn đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ độc giả chúng ta tổ chức. Ngày hội mang tên Kim Đồng's Day đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ tại Hà Nội nhờ những hoạt động thú vị dự kiến diễn ra trong ngày cuối tuần này.

Ngày hội Kim Đồng's Day sẽ được diễn ra trong ngày thứ 7 - 17/06/2017 với các hoạt động diễn ra xuyên suốt từ 8h sáng đến 9h tối tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội - 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Ngày hội Kim Đồngs Day dành cho các fan truyện tranh tại Hà Nội

Ngày hội Kim Đồng's Day dành cho các fan truyện tranh tại Hà Nội

Vào buổi sáng và buổi chiều, khách tham quan sẽ có thể tham gia những hoạt động như chụp ảnh cùng với các công chúa của Disney, chụp hình cùng với chú mèo ú Doraemon vô cùng dễ thương, tham gia các hoạt động thủ công và đặc biệt là có thể trải nghiệm công nghệ Thực Tế Ảo, cho phép tới tham quan bảo tàng Shonen Jump ngay tại Hà Nội.

Fan truyện tranh có thể trải nghiệm Thực Tế Ảo tới thăm bảo tàng Shonen Jump trong cuối tuần này tại Hà Nội

Dành cho những ai chưa biết thì công nghệ Thực Tế Ảo mang tên Bảo Tàng Mỹ Thuật Shonen Jump là ứng dụng mới cực hot của tạp chí truyện tranh nổi tiếng mà hầu như các fan truyện tranh tại Việt Nam ai cũng từng biết đến. Công nghệ này lần đầu tiên được ứng dụng trong lễ hội Jump Victory Carnival tại thành phố Tokyo và Osaka.

Như vậy, có thể nói rằng độc giả tại Việt Nam là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo vô cùng thú vị này.

Fan truyện tranh có thể trải nghiệm Thực Tế Ảo tới thăm bảo tàng Shonen Jump trong cuối tuần này tại Hà Nội

Khi tham gia trải nghiệm tại lễ hội, bạn sẽ được ngồi trong một chiếc ghế đặc biệt, đeo kính thực tế ảo và tham quan một vòng bảo tàng nghệ thuật nơi trưng bày các tác phẩm của những họa sĩ nổi tiếng từng gắn liền với sự phát triển của tạp chí Shonen Jump. Những tác phẩm được dự kiến triển lãm trong bảo tàng thực tế ảo lần này sẽ là One Piece, Dragon Ball và My Hero Academy.


Bộ 3 tác phẩm sẽ được trưng bày lần này trong Bảo Tàng Thực Tế Ảo.

Bộ 3 tác phẩm sẽ được trưng bày lần này trong Bảo Tàng Thực Tế Ảo.

Ngoài việc được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng, độc giả cũng có thể khám phá thêm về bức tượng khổng lồ đặt ngay giữa không gian bảo tàng thực tế ảo.

Và còn một điều thú vị nữa mà chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan truyện tranh đó chính là trải nghiệm thực tế ảo này là hoàn toàn miễn phí.


Cuộc thi Cosplay buổi tối mang tên Summer Night cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Cuộc thi Cosplay buổi tối mang tên Summer Night cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Theo lịch trình được NXB Kim Đồng công bố thì bên cạnh trải nghiệm thực tế ảo Bảo Tàng Nghệ Thuật Jump thì buổi tối sẽ là buổi trình diễn cosplay mang tên Summer Night - Giấc Mộng Đêm Hè bao gồm ba hoạt động chính: Trình diễn thời trang, Thi hát theo Anime, Thời trang cosplay tự do.

Như vậy, ngày hội Kim Đồng's Day dự kiến sẽ là điểm đến không thể bỏ qua dành cho các bạn trẻ tại Hà Nội trong dịp cuối tuần tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang