Nintendo chuẩn bị cho ra đời công viên giải trí Super Mario khổng lồ tại Nhật Bản

Không còn xa nữa, công viên giải trí hợp tác giữa Universal Studios và Nintendo với chủ đề chính là vương quốc nấm của Super Mario sẽ sớm ra mắt trong tương lai. Những bước xây dựng đầu tiên đã bắt đầu rồi!

Nintendo chuẩn bị cho ra đời công viên giải trí Super Mario khổng lồ tại Nhật Bản

Nếu được hỏi thủ phủ của các công viên giải trí khổng lồ trên thế giới là ở đâu, chắc chắn Nhật Bản sẽ nằm trong top đầu tiên của chúng ta - đặc biệt khi công viên Super Mario này được chính thức mở cửa. Trước thềm sự kiện Olympics năm 2020 sẽ tổ chức tại đất nước mặt trời mọc này, Universal Studios Japan đã hợp tác cùng Nintendo để chính thức xây dựng công viên "Super Nintendo World" tại Osaka - một vùng đất như trong game Super Mario nổi tiếng.

Bạn có thể xem qua trailer và các hình ảnh đầu tiên của công trình xây dựng ngay bên dưới nhé:

Nintendo chuẩn bị cho ra đời công viên giải trí Super Mario khổng lồ tại Nhật Bản 2

Trong cuối đoạn trailer, chúng ta có thể thấy tổng thể khu công viên giải trí này sẽ được thiết kế ra sao. Cổng khu vui chơi sẽ có hình dáng như cổng của Mushroom Kingdom (thay thế cho thiết kế truyền thống của Disneyland). Các con đường trong khu vui chơi này cũng sẽ được thiết kế cùng các chướng ngại vật y như game Mario cũ, bắt đầu với vùng đất cỏ xanh dần dần chuyển qua các miếng nấm khổng lồ, vùng băng tuyết bí ẩn...Mọi thứ dần sẽ tập trung về một khu vực đặc biệt nhất: Khu lâu đài nham thạch của Bowser.

Nintendo chuẩn bị cho ra đời công viên giải trí Super Mario khổng lồ tại Nhật Bản 3

Hiện tại, bên phía Universal Sudios vẫn chưa xác định ngày hoàn thành thi công hoặc ngày mở cửa của Super Nintendo World. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm có thể chứng kiến thế giới điện tử Mario trong tuổi thơ ra đời thật ra sao, và sẽ còn nhiều tựa game khác được chuyển thể làm công viên giải trí như thế này (thay vì chỉ là các tựa phim hoạt hình quen thuộc...)

Nintendo chuẩn bị cho ra đời công viên giải trí Super Mario khổng lồ tại Nhật Bản 4

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang