Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới

Lord Beric trở lại trong mùa bảy, cùng một số hình ảnh mới của các nhân vật chính.

Một loạt ảnh mới của mùa 7  Game of Thrones vừa được tung ra, hé lộ thêm một số chi tiết của phần phim hoành tráng sắp trở lại. 

 

Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới

 

Đáng chú ý nhất, nhân vật Lord Beric (Richard Dormer thủ vai) trở lại trong một bức ảnh trên lưng ngựa. Như các fan của Game of Thrones còn nhớ, Lord Beric là người đứng đầu nhà Dondarrion, được Ned Stark giao nhiệm vụ bảo vệ khu vực Riverlands. Ông nhiều lần được thầy phù thuỷ Thoros of Myr mang về từ cõi chết nhờ quyền năng của Lord of Light (Quang Thần). Lần cuối Lord Beric xuất hiện trong mùa trước là khi ông đi về phương Bắc cùng the Hound (Rory McCann). Dựa trên bối cảnh trắng xoá tuyết trong bức ảnh, dường như Lord Beric đã đến được phương Bắc thành công.

 

Các bức ảnh còn lại giới thiệu những thành viên nhà Stark, Cersei và Jamie Lannister và ảnh hậu trường. Những hình ảnh mới nhất và trailer mới sẽ được tung ra trong các tuần tới.

 

Mùa bảy Game of Thrones gồm bảy tập với tập cuối dài 90 phút sẽ được công chiếu trên kênh truyền hình HBO từ 16.07.2017.

Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 2Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 3Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 4Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 5Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 6Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 7Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 8Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 9Game of Thrones mùa 7 tung bộ ảnh mới 10

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang