"John Wick 3" sẽ khám phá nguồn gốc của John Wick

Bên cạnh việc tiếp tục câu chuyện đang bỏ dở từ "John Wick: Chapter 2", phần ba cũng sẽ hé lộ quá khứ của sát thủ lừng danh John Wick.

Trong phần phim đầu tiên năm 2014, John Wick (Keanu Reeves thủ vai) là một sát thủ kì cựu đã nghỉ hưu. Sau cái chết của người vợ yêu dấu, John Wick chỉ còn lại mỗi chú cún con do vợ để lại làm bầu bạn. Cuộc sống yên bình của John Wick chấm dứt khi chú chó bị một nhóm giang hồ sát hại dã man.

Đây chính là phút giây đánh dấu sự trở lại của sát thủ huyền thoại John Wick và lần này, anh thề sẽ tiêu diệt cho bằng được thủ phạm đã hạ sát chú chó của anh và bất kì kẻ nào cản đường. Với kinh phí ít ỏi chỉ 20 triệu đô, John Wick nhận được vô số lời khen từ giới phê bình và có doanh thu rất tốt tại bảng xếp hạng (88 triệu đô), đủ để hãng Lionsgate bật đèn xanh cho John Wick: Chapter 2 (2017).

 John Wick 3 sẽ khám phá nguồn gốc của John Wick

Chapter 2 xoay quanh những hậu quả mà John Wick đã để lại sau khi anh nghỉ hưu. Bị tước mất mọi tài sản, John Wick bị buộc phải quay trở lại con đường sát thủ một lần nữa. John Wick: Chapter 2 không những tái hiện lại những điểm đã tạo nên thành công cho phần đầu tiên mà còn mang chúng lên một tầm cao mới. Hành động nhiều hơn, gun-fu đã mắt hơn và một nhiệm vụ mới còn dữ đội hơn nhiều so với phần phim đâu tiên.

Dĩ nhiên, thành công mà John Wick: Chapter 2 thu về còn vang dội hơn so với phần 1, với doanh thu 92 triệu đô tại Bắc Mỹ và 166 triệu đô trên toàn cầu.

Kế hoạch sản xuất John Wick 3 nhanh chóng được hãng Lionsgate và ê-kíp sản xuất triển khai. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở trong Chapter 2 khi John Wick đang bị giới sát thủ toàn thế giới truy tìm ráo riết. Trong buổi phỏng vấn mới đây với The Independent, đạo diễn Chad Stahelski đã chia sẻ về những ý tưởng ông muốn thực hiện trong phần 3. Ông cho biết:

Khán giả sẽ được chứng kiến cách thức mà Hội đồng Tối cao (High Table) vận hành. Bộ phim cũng sẽ khám phá về quá khứ của John Wick, xem anh ta đến từ đâu và liệu số phận sẽ đưa đẩy anh ta như thế nào. Hiện tại tôi không thể tiết lộ nhiều hơn về bộ phim nhưng phần 3 sẽ là kết thúc hoàn hảo cho câu chuyện về John Wick.

Như đạo diễn Chad Stahelski tiết lộ, Hội đồng Tối cao sẽ được đề cập nhiều hơn trong John Wick 3, vốn mới chỉ được nghe danh nhưng chưa xuất đầu lộ diện trong Chapter 2. Sau khi xuống tay hạ sát một thành viên của Hội đồng ngay tại Khách sạn Continental, John Wick giờ đây đã trở thành mục tiêu của toàn bộ giới sát thủ ngầm. Xem ra phần 3 sẽ là một cuộc hành trình đầy chông gai của John Wick.

John Wick 3 hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang