The Mummy vẫn không thể sánh kịp với Wonder Women trong bảng xếp hạng phim ăn khách

Ngay cả khi đã ra mắt vào dịp cuối tuần trước, thì sức hấp dẫn của “Wonder Woman” vẫn đủ để đánh bại xác ướp trong “The Mummy”.

"The Mummy" bị "Wonder Woman" chôn vùi trên bảng xếp hạng doanh thu nội địa

Wonder Woman: 57,2 triệu USD ~ 1,298 nghìn tỉ VNĐ

The Mummy: 32,2 triệu USD ~ 730,5 tỉ VNĐ

Captain Underpants: The First Epic Movie: 12,3 triệu USD ~ 299 tỉ VNĐ

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales: 10,7 triệu USD~ 243 tỉ VNĐ

Guardians of the Galaxy Vol. 2: 6,2 triệu USD ~ 140,66 tỉ VNĐ

It Comes At Night: 6 triệu USD ~ 136 tỉ VNĐ

Baywatch: 4,6 triệu USD ~ 104,3 tỉ VNĐ

Megan Leavey: 3,77 triệu USD ~ 85,5 tỉ VNĐ

Alien: Covenant: 1,8 triệu USD ~ 40,8 tỉ VNĐ

Everything, Everything: 1,62 triệu USD ~ 36,75 tỉ VNĐ

Tuần này, Wonder Woman của Warner Bros. và DC vẫn đứng ở vị trí đầu bảng doanh thu phòng vé với 57,2 triệu đô la nâng tổng doanh thu nội địa lên 205 triệu đô. Dù chỉ bằng 55% so với thành tích của tuần mở màn, nhưng so với con số trung bình 65 - 70% doanh thu sụt giảm của tuần thứ hai thì đây vẫn là một chiến thắng đáng nể.

“The Mummy” bị “Wonder Woman” chôn vùi trên bảng xếp hạng phim ăn khách

Tại thị trường quốc tế, Wonder Woman đã thu về tổng cộng 230 triệu đô la sau hai tuần công chiếu. Tổng cộng nữ thần chiến binh của DC đã đem về cho nhà sản xuất ngót nghét 435,2 triệu đô doanh thu toàn cầu, trong khi phim vẫn còn chưa được ra mắt tại một số thị trường như Đức hay Nhật Bản.

Trong khi đó, tân binh của tuần này The Mummy – bộ phim xác ướp của Tom Cruise mở màn cho Vũ trụ đen tối Dark Universe của Universal – chỉ thu về 32,2 triệu đô.

“The Mummy” bị “Wonder Woman” chôn vùi trên bảng xếp hạng phim ăn khách

Con số này thấp hơn doanh thu mở màn của cả ba phim xác ướp của Brendan Fraser và thậm chí thấp hơn phần spin-off của The Rock là The Scorpion King (36 triệu đô). Tuy nhiên, tại thị trường quốc tế tình hình có vẻ khả quan hơn nhiều khi doanh số bán ra là 141,8 triệu đô tại 63 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được đạo diễn bởi Alex Kurtzman, The Mummy có sự tham gia của Tom Cruise, Sofia Boutella, Annabelle Wallis, Jake Johnson, Courtney B. Vance, và Russell Crowe. Phần phim về xác ướp này không nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình, điển hình như con số buồn thảm 17% trên trang Rotten Tomatoes.

“The Mummy” bị “Wonder Woman” chôn vùi trên bảng xếp hạng phim ăn khách

Các vị trí còn lại trong top 5 không có sự thay đổi. Captain Underpants: The First Epic Movie bổ sung thêm 12,3 triệu đô la cho hãng DreamWorks Animation, còn Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales 10,7 triệu đô la xếp ở vị trí thứ 4. Guardians of the Galaxy Vol. 2 theo sau với 6,2 triệu đô.


It Comes At Night (2017)

"It Comes At Night" (2017)

Ngoài The Mummy, hai phim mới còn lại trong top 10 đều nằm ở nửa sau của bảng xếp hạng. Phim kinh dị kinh phí thấp It Comes At Night thu về 6 triệu đô tròn trĩnh và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

“The Mummy” bị “Wonder Woman” chôn vùi trên bảng xếp hạng phim ăn khách

Vị trí thứ 7 thuộc về Megan Leavey, phim tiểu sử về nữ lính thủy đánh bộ và chú chó đặc vụ thân thiết đã cứu sống rất nhiều người trong chiến tranh Iraq thu về khoảng 3,7 triệu đô trong tuần đầu ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang