Đồ lưu niệm tại E3 2017 bị chê tơi bời vì không quá đặc sắc

Bên cạnh những đánh giá tích cực, E3 2017 cũng có một điểm trừ khá lớn. Đó là việc đồ lưu niệm của sự kiện năm nay lại không quá đặc sắc để làm hài lòng người hâm mộ.

Theo dự kiến, phải mãi đến hôm nay 13/6 thì E3 2017 mới chính thức diễn ra. Tuy nhiên ngay từ lúc này, ban tổ chức đã mở cửa để khán giả có thể vào thăm quan từ trước. Lượn một vòng qua các diễn đàn game thủ thế giới, có thể thấy chủ đề về E3 đang xuất hiện khắp nơi. Bên cạnh những đánh giá tích cực, E3 2017 cũng có một điểm trừ khá lớn. Đó là việc đồ lưu niệm của sự kiện năm nay quá xấu.

Chưa khai mạc chính thức, E3 2017 đã bị … chê

Tôi đã đến E3 và tất cả những gì tôi có là những chiếc áo thun ngu ngốc này”, một tài khoản có tên Terri Schwartz chia sẻ trên Twitter.

Chưa khai mạc chính thức, E3 2017 đã bị … chê

Đồng tình với nhân xét trên, Ben Hanson – một khán giả khác đang có mặt tại E3 ngao ngán: “Những chiếc áo thun tại E3 năm nay thật sự chán và không ra đâu vào đâu”.

Chưa khai mạc chính thức, E3 2017 đã bị … chê

Được biết, giá vé vào cửa năm nay của E3 giao động từ 150 – 250$ (~ 3,5 đến 5,5 triệu VNĐ). Với tấm vé này, nó sẽ giúp bạn tham quan toàn bộ các gian hàng quảng bá của các hãng game, được chơi thử mọi bản demo có mặt tại đây vào tháng 06 tới, cùng với đó là những talk show của các hãng game cùng những người làm game, v.v... Nói ngắn gọn, một khi đã cầm "tấm vé vàng" đến với sự kiện game lớn nhất thế giới này, bạn sẽ có cơ hội chơi thử mọi tựa game sắp ra mắt cộng đồng, cũng như tham gia nhiều sự kiện mà mọi game thủ khác phải ghen tị.

Như vậy, mặc dù các gian hàng lưu niệm không được đẹp, tuy nhiên lợi ích mà khán giả tham dự E3 nhận được vẫn rất hấp dẫn. Nói cho cùng, E3 là một hội chợ game chứ không phải là một sự kiện thời trang. Chính vì lẽ đó, chúng ta có thể bỏ qua tiểu tiết và tận hưởng những giá trị game tuyệt vời mà nó đang mang lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang