Tom Holland xác nhận sẽ có 3 phần phim về Spider-Man

Sau màn chào sân trong "Captain America: Civil War", Spider-Man sẽ tái xuất trong trong bộ phim riêng mang tên "Spider-Man: Homecoming" vào tháng Bảy tới. Tuy nhiên, cuộc hành trình của Spider-Man tại MCU sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ kéo dài ra thêm 2 phần phim nữa.

Kể từ màn ra mắt trong Captain America: Civil War, Spider-Man đang dần trở thành một phần thiết yếu của MCU. Vào tháng Bảy tới đây, Spider-Man sẽ kề vai sát cánh cùng Iron Man để đối đầu với Vulture trong Spider-Man: Homecoming. Tiếp sau đó, cậu sẽ trở thành thành viên chính thức của đội Avengers trong Avengers: Infinity War và Avengers 4.

Hiện tại, Sony và Marvel Studios đã ấn định ngày phát hành của Spider-Man 2 là 5/7/2019. Dù vậy, tương lai sau đó của Spider-Man tại MCU vẫn còn mờ mịt khi chưa có bất kì dự án nào được công bố. Thậm chí nhà sản xuất Amy Pascal cũng đã úp mở về việc Spider-Man sẽ rời MCU sau Spider-Man 2. Tuy nhiên dường như phía sau hậu trường, Sony và Marvel Studios đã dàn xếp ổn thỏa để Spider-Man xuất hiện trong thêm một phim nữa.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với AlloCine, khi được hỏi về tương lai của Spider-Man tại MCU, ngôi sao của loạt phim Tom Holland cho biết Marvel có khá nhiều dự định lớn hơn dành cho Spider-Man và cậu cũng xác nhận sẽ có thêm 2 phần phim riêng về Spider-Man nữa. Nam diễn viên chia sẻ:

Còn rất nhiều khía cạnh của Peter Parker và Spider-Man sẽ được khai thác trong 2 phần phim tiếp theo. "Spider-Man: Homecoming" sẽ không phải là phần phim cuối cùng về nhân vật này và tôi hy vọng khán giả sẽ được dõi theo quá trình trưởng thành của Peter trong những phim tiếp theo. Chắc chắn sẽ có "Spider-Man 2" và 3.

Đây thật sự là một tin đáng mừng với các fan của MCU nói chung và Spider-Man nói riêng. Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào năm 2019, tức 2 năm sau phần đầu tiên nên nhiều khả năng Spider-Man 3 sẽ ra rạp vào năm 2021. Theo những thông tin ban đầu, series Spider-Man của Tom Holland sẽ học tập theo mô hình của series Harry Potter với mỗi phần phim là một năm học của Peter Parker.

Tom Holland xác nhận sẽ có 3 phần phim về Spider-Man

Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Tom Holland đã bày tỏ mong muốn được vào vai Spider-Man thêm hàng chục năm nữa và cậu sẵn sàng kí tiếp hợp đồng với Marvel. Xem ra các fan có thể yên tâm họ sẽ còn gặp Spider-Man dài dài trong tương lai. 

Spider-Man: Homecoming sẽ chính thức ra rạp vào ngày 7/7/2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang