Sẽ có thêm 2 phần phim về người nhện sau khi Spider-Man: Homecoming kết thúc

Người hâm mộ sẽ có thể được xem thêm 2 phần phim nữa về Người Nhện trong tương lai

Trong cuộc phỏng vấn với AlloCine (qua Slashfilm), nam diễn viên trẻ Tom Holland người vào vai Spider-Man đã trót tiết lộ sẽ có thêm hai phần phim về Người Nhện nữa sau khi bộ phim sắp tới Spider-Man: Homecoming được ra mắt.

Điều này nhất quán với những chia sẻ của chủ tịch Marvel Kevin Feige trước đây về việc trong tương lai sẽ có thể có thêm phim về Người Nhện hợp tác giữa Marvel và Sony.

Sẽ có tới 2 phần phim thêm về Người Nhện được thực hiện sau Spider-Man: Homecoming

 

Holland là cái tên mới nhất và cũng là trẻ nhất đảm nhiệm vai Người Nhện, cậu thích thú cho biết: "Vẫn còn rất nhiều điều dành cho Peter Parker và Người Nhện để khám phá trong hai phần phim tới. Tôi thực sự rất mong được khám phá cách nhân vật trưởng thành và vượt qua tuổi dậy thì. Đúng, sẽ là Spider-Man 2 và 3 chứ không phải Homecoming 2 và 3 đâu nhé".

Sẽ có tới 2 phần phim thêm về Người Nhện được thực hiện sau Spider-Man: Homecoming

Mặc dù đây chưa phải là thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất, nhưng cũng đủ để khiến người hâm mộ phấn khích. Ngoài ra, thì một số dự án phim liên quan đến Người Nhện như Venom hay Silver Sable & Black Cat cũng đang trong giai đoạn phát triển đủ thấy tầm quan trọng của nhân vật này với Marvel và Sony như thế nào.

Hiện tại ít nhất chúng ta đều chắc chắn rằng Spider-Man: Homecoming sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm nay. Cùng chờ đón những bất ngờ mà "Bé Nhện" Tom Holland sẽ mang lại trên màn ảnh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang