Gojo Satoru Hồi Sinh? Sự Thật Về Bóng Ma Xuất Hiện Trong Jujutsu Kaisen Chương 260

Jujutsu Kaisen chương 260 mang đến tình tiết bất ngờ với sự trở lại của Chú Thuật Sư Mạnh Nhất - Gojo Satoru. Vậy Thầy Năm có thật sự hồi sinh sau khi "Cắt Đôi Nỗi Sầu" ?

Gojo đã hy sinh bản thân trong trận chiến cam go chống lại Sukuna tại Shinjuku. Trận chiến mãn nhãn giữa hai chú thuật sư mạnh nhất với kết quả cuối cùng Gojo gục ngã trước đòn kết liễu của Sukuna. Sự ra đi của Gojo Satoru ở chương 236 đã để lại sự tiếc nuối lớn trong lòng người hâm mộ. Fan không ngừng tìm kiếm chứng cứ về việc Gojo hồi sinh và để lại rất nhiều bình luận dưới các bài đăng trên mạng xã hội của của tác giả với hy vọng Gege sẽ quay xe. Cuối cùng, ngày này cũng đã đến, người được cho là đã hy sinh trong trận chiến trước đó đã xuất hiện ở cuối chương 260. Liệu đây có thực sự là Gojo hay chỉ là một ảo ảnh trong tiềm thức của Sukuna?

 Gojo Satoru Hồi Sinh? Sự Thật Về Bóng Ma Xuất Hiện Trong Jujutsu Kaisen Chương 260

Tia hy vọng le lói khi Gojo xuất hiện trước mặt Sukuna trong lúc hắn chuẩn bị tung ra đòn tấn công quyết định ở cuối chương 260. Hình ảnh Gojo mờ ảo như bóng ma khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về tính xác thực của sự trở lại này. Tới thời diểm hiện tại, tác giả Gege Akutami vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin hay câu trả lời chính thức nào cho câu hỏi này. Nhiều giả thuyết được đặt ra, trong đó phổ biến nhất là Gojo đã được một thuật thức đặc biệt hay một  lời thề ráng buộc nào đó để giúp thầy sống lại "tạm thời" trong một khoảng thời gian hoặc chỉ một phần linh hồn của thầy quay trở lại. Một giả thuyết có phần táo bạo hơn, là Satoru có thể trở đã lại dưới dạng một nguyền hồn.

 Gojo Satoru Hồi Sinh? Sự Thật Về Bóng Ma Xuất Hiện Trong Jujutsu Kaisen Chương 260 2

Lời kể của người dẫn chuyện về Gojo đã dấy lên nhiều tranh luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen.  “Sukuna đã chứng kiến, bóng ma Mạnh Nhất mà tự tay hắn chôn xuống”. Nó giống với cách xưng hô của Sukuna trong trận chiến với Kashimo Hajime. Khi đó, hắn cũng gọi Kashimo là "bóng ma". Lý do là Kashimo từng chết một lần và sống lại, khiến hắn trở thành "bóng ma" trong mắt Sukuna. Từ đó, người hâm mộ cũng bắt cầu qua trường hợp này và cho rằng có thể Gojo đã được hồi sinh . 

 Gojo Satoru Hồi Sinh? Sự Thật Về Bóng Ma Xuất Hiện Trong Jujutsu Kaisen Chương 260 3

Như chúng ta đã biết thì tác giả Gege Akutami vốn rất “ghét” nhân vật Gojo do mình tạo ra bởi anh ấy mạnh đến mức “out meta”, khiến mạch truyện bớt đi phần thăng trầm cũng như tính hấp dẫn. Nên có lẽ chúng ta cũng chưa nên vui mừng quá sớm khi chưa có bằng chứng xác thực hơn. Không loại trừ khả năng đây chỉ là ảo ảnh mà Sukuna tưởng tượng ra trước khi lão già từ thời Heian này chuẩn bị... hẹo mà thôi.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Microsoft “khai tử” Copilot Mode trên Microsoft Edge vì giờ… cả trình duyệt đều là Copilot

Microsoft “khai tử” Copilot Mode trên Microsoft Edge vì giờ… cả trình duyệt đều là Copilot

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Microsoft vừa chính thức khai tử Copilot Mode trên Microsoft Edge, nhưng lý do lại khá thú vị: những tính năng của nó giờ đã được tích hợp thẳng vào Edge luôn rồi. Nói cách khác, Microsoft không còn xem Copilot là một “chế độ riêng biệt” nữa, mà đang biến AI thành một phần mặc định của trải nghiệm duyệt web trên cả desktop lẫn mobile.

Công Nghệ
Cuộc chiến bảo vệ "Hồn của nhân vật": Nhật Bản chính thức thiết lập hành lang pháp lý chống đánh cắp giọng nói bởi AI

Cuộc chiến bảo vệ "Hồn của nhân vật": Nhật Bản chính thức thiết lập hành lang pháp lý chống đánh cắp giọng nói bởi AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giọng nói – thứ tài sản vô giá và duy nhất của mỗi nghệ sĩ – đang đứng trước nguy cơ bị tước đoạt bởi sự bùng nổ của AI tạo sinh. Trước thực trạng này, Chính phủ Nhật Bản đã chính thức nhập cuộc, đặt nền móng cho những đạo luật mới nhằm bảo vệ các diễn viên lồng tiếng (Seiyuu) khỏi vấn nạn "nhân bản" trái phép.

Giải trí
Lên đầu trang