'Yandere đời thật' Takaoka Yuka đã ra tù và sẽ trở thành cosplayer!

Sau vụ án tấn công bạn trai vào năm 2019, 'yandere đời thật' đã phải ngồi tù. Giờ, cô đã được thả - và cô quyết định trở thành cosplayer. Điều này đã khiến cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều.

Takaoka Yuka là ai?

Takaoka Yuka

Takaoka Yuka là một công dân Nhật Bản. Cô sinh ngày 28 tháng 1 năm 1998. Tháng 5 năm 2019, Takaoka Yuka bị bắt vì tội cố ý giết người khi đâm bạn trai của minh tại Shinjuku, Tokyo. Hành vi của cô đến từ mong muốn trừng phạt người yêu vì tội không chung thủy. Bởi vì vậy mà cô đã được đặt cho biệt danh "yandere đời thật".

Cuối năm 2019, Takaoka Yuka bị kết án mưu sát và phải chịu án tù 3,5 năm. Yuka là một tội phạm, thế nhưng cô lại được rất nhiều người yêu mến bởi họ cho rằng sự yandere của cô... rất đáng yêu.

Xem thêm: Yandere là gì? TOP 5 waifu yandere nguy hiểm nhất trong anime Nhật Bản

Vụ án "yandere đời thật" Takaoka Yuka

yandere đời thật Takaoka Yuka

Tháng 5 năm 2019, Takaoka Yuka - lúc này là một nữ tiếp viên tại một câu lạc bộ ở Shinjuku - đã ra tay đâm bạn trai là Phoenix Luna. Luna là nhân viên một quán bar tại phố đèn đỏ Kabukicho. Sau khi gây án bằng con dao bếp, Yuka ngồi bên cơ thể của Luna, cơ thể đầy máu, bình tĩnh hút thuốc. Cô gọi điện cho lực lượng chức năng để họ đến giải quyết.

Theo lời khai của Yuka, cô đã phát hiện Luna có chụp hình thân mật với những người phụ nữ khác. Nghĩ rằng người yêu ngoại tinh, cô đã nghĩ đến kế hoạch giết anh ta. Tưởng rằng Luna đã chết, Yuka cũng muốn chết theo, nhưng cô đã không thể tự kết liễu mình.

Rất may cho Luna là dù bị đâm rất nhiều nhưng anh ta vẫn còn sống. Cũng nhờ vậy mà án phạt của Yuka cũng "nhẹ" hơn. Sau khi vụ việc được đưa tin, Takaoka Yuka nhận được sự yêu thích lớn từ cộng đồng. Biệt danh "yandere đời thật" ra đời và biến Takaoka Yuka thành idol của nhiều người.

Xem thêm: Nhật Bản: Người đàn ông giết Idol nữ để ‘cô ấy là của riêng tôi’

Sau khi ra tù, Takaoka Yuka trở thành cosplayer

yandere đời thật Takaoka Yuka trở thành cosplayer

Mới đây, Takaoka Yuka đã hoàn thành án tù của mình. Ngày 10.11.2023, các trang cá nhân của cô, bao gồm Instagram, Twitter, Youtube, Bigolive, đồng loạt được cập nhật. Theo những gì được công bố, Takaoka Yuka sẽ từ bỏ nghề tiếp viên để trở thành một cosplayer, streamer kiêm người sáng tạo nội dung số. Cô sẽ lấy tên mới là "Uyu".

Trên các trang của mình, Takaoka Yuka cũng bắt đầu đăng tải các hình ảnh cá nhân. Cô nàng Yandere đời thật này tuy đã từng phạm tội nhưng sức hút của cô vẫn khiến nhiều người "u mê" theo dõi. Nhiều bình luận cho thấy sự chào đón đối với Yuka và mong muốn được xem nhiều hơn các sản phẩm của cô trong tương lai.

Em ấy cuối cùng cũng quay trở lại rồi!

Tôi có thể là người tiếp theo của em không?

Yandere đã quay lại với server ngoài tù.

Xin chào, anh đã đợi ở đây từ 3 năm trước.

yandere Takaoka Yuka

Việc trở thanh cosplayer và người sáng tạo nội dung số có thể xem là một hướng đi tốt cho Takaoka Yuka. Với lần quay lại này, "yandere đời thật" liệu có gây ra chuyện gì nữa không đây - hay liệu cô sẽ trở thành một hiện tượng trong thời gian tới. Ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Nhật Bản truy bắt 20 người đàn ông cùng nhau khỏa thân chạy ngoài đường!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang