10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất

Chúng ta hãy cùng nhau điểm danh 10 pokemon thuộc thế hệ thứ 6 được yêu thích nhất nhé!

Greninja

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất

Chú ếch ninja Greninja chính là 1 trong những Pokémon được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Cậu ta chính là người bạn đồng hành thân thiết của Satoshi (Ash Ketchum - phiên bản tiếng Anh) trong cuộc phiêu lưu tại vùng đất Kalos.

Greninja sở hữu số điểm Speed tốc độ cực kỳ cao – nhanh nhất trong các pokemon thuộc hệ Thủy, cùng các chiêu thức đánh nhanh rút gọn và đòn đánh độc chiêu duy nhất kết liễu mạng sống kẻ thù.

Noivern

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 2

Noivern là một Pokemon rất hiếu chiến và sẽ tấn công bất cứ thứ gì xuất hiện gần nó. Sở thích của Noivern là được ăn trái cây, nên nếu được tặng trái cây thì sẽ có thể tiếp cận với nó.

Về khả năng chiến đấu, Noivern chỉ cần dùng sóng siêu âm từ 2 cái tai cũng đủ để phá vỡ cả một hòn đá lớn rồi. Điểm mạnh của chú dơi này là vẫn có thể chiến đấu tốt trong màn đêm.

Talonflame

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 3

Talonflame là một Pokémon thuộc cả 2 hệ lửa và bay. Talonflame có rất nhiều tiềm năng khiến nhiều người ấn tượng như Gale Wings - cho phép di chuyển kiểu bay xảy ra trước những người khác, Brave Bird - một trong những kiểu tấn công bay mạnh mẽ nhất.

Sylveon

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 4

Bằng tình thương và sự hướng dẫn tận tình của chủ nhân, Eevee đã tiến hoá thành Fairy Sylveon trong Gen VI. Và Sylveon được biết đến như một nàng tiên diệt rồng. Nàng pokemon này sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn, dễ thương với bộ lông trắng mướt nên rất được lòng các fan nữ đấy.

Yveltal

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 5

Yveltal là 1 pokemon huyền thoại đại diện cho X và Y thuộc thế hệ VI có khả năng hấp thụ năng lượng sống xung quanh nên luôn bị đánh giá là 1 pokemon rất nguy hiểm. Yveltal chính là 1 trong “Bộ Đôi Sinh Tử”, đại diện cho sự sống và hủy diệt.

Tương truyền rằng, khi sắp hết tuổi thọ, Yveltal sẽ trải cánh ra và hấp thụ sự sống từ mọi sinh vật gần đó rồi biến thành một cái kén để chìm vào giấc ngủ 1,000 năm. Yveltal thuộc cả 2 hệ là Bóng Tối và Bay

Tyrantrum

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 6

Chú rồng mạnh mẽ, to lớn Tyrantrum được tiến hóa từ Tyrunt, pokemon này thuộc hệ Rock/Dragon. Vũ khí mạnh nhất của Tyrantrum chính là hàm răng lớn và khỏe, có thể xé kim loại như xé giấy. Kỹ năng đặc biệt nhất của nó là “Head Smash“, bằng cách tập trung năng lượng trên đầu để tấn công vào đối thủ và gây ra nhiều thương tổn.

Xerneas

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 7

So với nhiều Pokémon Rồng huyền thoại, Xernea quả thực là 1 đối thủ vô cùng khó chơi. Bởi Xerneas thuộc hệ Tiên nên hầu như "miễn dịch" đối với các đòn tấn công hệ Rồng. Không chỉ vây, Xerneas có số mức điểm tấn công cực kì cao nên những đòn phản công của nó cực hiệu quả. Tuyệt chiêu mạnh nhất của Xerneas là Fairy Aura giúp pokemon này trở nên vô cùng đáng sợ.

Goodra

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 8

Nếu bạn vẫn nghĩ loài rồng đều mang ngoại hình dữ dằn, hung tợn thì Goodra sẽ khiến bạn có 1 cái nhìn hoàn toàn khác về pokemon thuộc hệ Rồng đấy.

Với cơ thể béo tròn mũm mĩm với nước da màu tím nhẹ nhàng, Goodra trông thật dễ thương và thân thiện. Cũng bởi vậy, Goodra là một Pokemon sống rất tình cảm và luôn dành trọn sự yêu thương cho chủ nhân của mình. Goodra luôn cảnh giác để bảo vệ chủ nhân và luôn sẵn sàng chiến đấu mọi lúc

Zygarde

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 9

 

Pokémon huyền thoại Zygarde không giống như những Pokémon thông thường khác, nó không tiến hóa mà sức mạnh và hình dạng sẽ chuyển đổi theo các trạng thái khác nhau, tùy theo số lượng tế bào được tập hợp.

Thông thường, Zygarde sẽ ở dạng lõi là Zygarde Core mang dáng dấp nhỏ bé, có khả năng chuyển đổi màu giống với môi trường xung quanh để ẩn thân và lẩn trốn. Còn khi cần chiến đấu, Zygarde sẽ tập hợp các tế bào Zygarde Cell để chuyển sang hình dạng “ngầu: hơn lần lượt là: Zygarde 10% Forme, Zygarde 50% Forme và Zygarde Complete Forme.

Aurorus

10 Pokemon thế hệ thứ 6 được người hâm mộ yêu thích nhất 10

 

Auroros được tiến hóa từ Amaura, pokemon này thuộc hệ Rock/Ice. Năng lực đặc biệt nhất của Aurorus là “Refrigerate”, giúp biến tất cả các chiêu hệ Normal thành hệ Ice. Ấn tượng nhất, Aurorus có thể nén không khí tạo thành một bức tường băng để bảo vệ bản thân, và có thể làm đóng băng đối thủ của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang