Ben Affleck chẳng còn mặn mà gì với vai diễn Batman nữa...

Nam diễn viên đình đám Ben Affleck đã thông báo rằng anh không muốn gắn bó lâu dài với vai diễn Batman nữa.

Ben Affleck, nam diễn viên đình đám được coi như một trong những ngôi sao hạng A tại Hollywood đã từng khiến bao khán giả cảm thấy khá thích thú khi anh nhận vai diễn Batman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC. Sự già dặn, vẻ mặt đăm chiêu của Ben Affleck thực sự đã mang đến cho người xem những trải nghiệm về siêu anh hùng Batman khác với những gì mà Christian Bale từng tạo ra. Tuy rằng Batman V Superman hay Justice League mới đây đều bị chỉ trích khá nhiều nhưng đa phần đều cho rằng đó là do kịch bản chứ lối diễn của Ben Affleck vẫn là phù hợp với vai diễn Batman này

Trong một thông báo mới đây, khán giả đã biết được rằng sự cam kết của Ben Affleck đối với vai diễn Batman trong vũ trụ siêu anh hùng DC vẫn chưa có gì là chắc chắn. Nam diễn viên 45 tuổi này có vẻ như không muốn gắn bó lâu dài cho lắm với vai diễn Batman.

Ben Affleck chẳng còn mặn mà gì với vai diễn Batman nữa...

Rất nhiều tin đồn đã được đưa ra cho rằng Ben Affleck cảm thấy thích thú với vai trò đạo diễn cho các bộ phim siêu anh hùng DC nhiều hơn là làm diễn viên chính. Và theo đó thì cũng có khá nhiều lời đồn về những nhân vật có thể thay thế được Ben Affleck làm Batman khi anh giã từ vai diễn này.

Theo thông tin từ trang The Revenge of Fan cho biết thì hiện tại, vai diễn Batman vẫn sẽ dành cho Ben Affleck nhưng có vẻ như nam diễn viên của chúng ta đã cảm thấy khá chán nản nên không còn nhiều tâm huyết với vai diễn này như trước đây

Ben Affleck chẳng còn mặn mà gì với vai diễn Batman nữa...

Lý giải cho sự chán nản này có hai nguyên nhân, đầu tiên đó chính là việc Warner Bros. tỏ ra hối thúc quá mức Ben Affleck tham gia thực hiện The Batman khiến cho kế hoạch thực hiện các dự án khác của anh, như Live By Night chẳng hạn đều đã bị delay khá nhiều. Thêm vào đó thì việc các bộ phim của DC bị ném đá liên tục trong suốt thời gian qua cũng là nguyên nhân khiến Ben Affleck muốn từ bỏ vai diễn này.

Như vậy, có thể thấy rằng sự chán nản của Ben Affleck với vai diễn Batman trong vũ trụ điện ảnh DC là hoàn toàn có cơ sở và có thể chúng ta sẽ phải tạm biệt anh trong một vài bộ phim nữa của vũ trụ siêu anh hùng DC mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang