10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay

Sô lượng Pokemon gia tăng trong hơn 20 năm qua và những Pokemon thế hệ 4 này rất được người hâm mộ yêu thích

Rayquaza

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay

Rayquaza là 1 trong bộ 3 thời tiết, những pokemon cổ đại vô cùng mạnh mẽ. Rayquaza được kết cấu nhờ các khoáng chất ở trên tầng ozone nên giữ nhiệm vụ canh gác bầu trời và chỉ bay ở tầng ozone. Chính Rayquaza đã giúp ngăn chặc 2 pokemon thời tiết còn lại là Groudon và Kyogre choảng nhau nên trái đất mới được bình yên.

Aggron

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 2

Những ai yêu thích Pokémon thế hệ 3 đều sẽ bị ấn tượng với tạo hình thiết kế của Pokemon Aggron. Nhìn bề ngoài, Aggron trông giống một con khủng long với lớp vỏ ngoài rắn chắc, nhờ có bộ giáp vừa cứng vừa dày nên không dễ bị thương tổn bởi các cuộc tấn công.

Tuy kỹ năng của Aggron không được đánh giá cao nhưng sức mạnh và khả năng chịu đòn của pokemon này lại thuộc top khủng đấy nhé!

Groudon

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 3

Groudon cũng là 1 trong bộ 3 pokemon thời tiết huyền thoại với sức mạnh khủng khiếp. Groudon được tạo ra từ magma sâu dưới lòng đất nên nó đại diện cho 1 trong 3 thành phần chính của Trái Đất là Thạch Quyển. Nhiều giả thuyết cho rằng chính pokemon cổ đại này đã tạo ra đất.

Sceptile

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 4

Sceptile là 1 pokemon thuộc giống bò sát, sinh sống ở trong rừng rậm. Sceptile thuộc hệ cỏ nên nhìn hình dáng thì nó có một chiếc đuôi kỳ lạ như đỉnh của cây thông cùng những hạt màu vàng sau lưng.

Sceptile luôn chăm sóc và bảo vệ cây cối và các khu rừng. Ấn tượng nhất là sau khi biến đổi sang dạng Mega thì chú bò sát ngày nào sẽ trở thành một con rồng mãnh mẽ, kiêu hãnh.

Kyogre

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 5

Pokemon cuối cùng trong bộ 3 thời tiết có những khả năng và sức mạnh liên quan đến thời tiết chính là Kyogre. 2 người bạn của mình đều rất được lòng các fan thì không có lý gì Kyogre lại bị loại ra rìa cả.

Kyogre được tạo ra nhờ áp lực nước ở dưới biển sâu nên nó đại diện cho Thủy quyển. Có giải thuyết cho rằng chính Pokemon này đã tạo ra biển cả. Đất và nước lúc nào cũng cạnh tranh lãnh thổ với nhau nên Kyogre và Groudon gặp gỡ là chiến tranh lại nổ ra.

Blaziken

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 6

Blaziken là 1 võ sĩ gà thượng hạng thuộc hệ lửa. Pokemon này có khả năng tạo ra lửa từ 2 vị trí khác nhau là cổ tay và mắt cá nhân, hỗ trợ rất nhiều trong chiến đấu. Blaziken sẽ kết hợp ngọn lửa với những cú đấm, đá của võ thuật để tấn công vào địch nhằm chiếm ưu thế.

Do đó, Blaziken được đánh giá rất cao về khả năng tấn công cũng như sức chịu đựng. Đặc biệt, chàng gà cũng có dạng Mega rất ấn tượng.

Salamence

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 7

Salamence là 1 pokemon cực mạnh thuộc hệ rồng, có khả năng bay lượn rất giỏi và đánh battle đỉnh nhờ khả năng chiến đấu ở rất nhiều vị trí. Khi biến sang dạng cấp cao là Mega, đôi cánh của nó sẽ biến thành hình lưỡi liềm giúp thuận lợi trong việc bay và chiến đấu. Chính vì thế, Salamnece là một trong những pokemon được ưa chuộng nhất trong battle và là một trong pokemon xếp hàng đầu trong OU tiers.

Salamence thường được trông thấy ở những nới có địa hình gồ ghề.

Swampert

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 8

Swampert mang hình dáng khá đặc biệt nhưng trông vẫn cực kì đáng yêu, Pokemon hệ nước này có khả năng bơi rất giỏi, thậm chí nó vẫn có thể bơi ngay cả khi phải kéo 1 con tàu lớn.

Tuy nhiên theo 1 số đánh giá, vị trí của Swampert bị xem là thụt lùi so với những thế hệ trước. Nhưng chả sao cả, vẻ ngoài hiền lành đáng yêu thế kia nên Swampert vẫn cứ được nhiều người yêu thích thôi.

Metagross

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 9

Metagross là pokemon cấp 3 được tiến hóa từ 2 Pokemon Metang kết hợp lại với nhau. Do đó, Metagross có tới 4 bộ não hoạt động và liên kết chặt chẽ giúp pokemon này vô cùng thông minh. Với đầu óc nhanh nhạy Metagross thưởng phân tích điểm yếu của đối thủ trong lúc chiến đấu để tìm ra sơ hở, điểm yếu để hạ đối thủ.

Toàn thân của Metagross là sắt và có màu xanh dương, pokemon này có thể chở được 2 người khi bay.

Gardevoir

10 Pokemon thế hệ 4 được nhiều người yêu thích nhất từ trước đến nay 10

Gardevoir là 1 người bạn tuyệt vời với tất cả chúng ta, pokemon này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần 1 người đồng hành có thể tin tưởng, dựa dẫm. Bởi vì Gardevoir sẵn sàng hy sinh vản thân để bảo vệ chủ nhân của nó. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến Gardevoir luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng pokemon được yêu thích nhất.

Khả năng của Gardevoir là dự đoán trước được tương lai, cảm nhận được những thứ nguy hiểm sắp xảy ra với chủ nhân và phóng ra năng lực tâm linh mạnh mẽ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang