Muốn lấy thú bông trong máy gắp thú, cậu bé tội nghiệp bị mắc kẹt luôn bên trong, phải nhờ người giải cứu

Quá yêu thích con thú bông trong máy gắp thú, cậu bé Mason sống tại bang Florida, Mỹ đã chui luôn vào trong máy để lấy con thú ra. Ấy vậy nhưng cậu bé lại bị mắc kẹt trong đó.

Trong con mắt của những người lớn, trẻ con luôn là lứa tuổi tinh nghịch, hiếu động, hồn nhiên nhất. Bởi thế nên nhiều khi, chỉ cần các bậc phu huynh lơi là một chút, những cậu bé cô bé sẽ có thể làm ra những chuyện "lạ lùng" khiến họ chỉ biết bó tay chịu trận.

Mới đây, cậu bé Mason sống tại thành phố Titusville, bang Florida nước Mỹ đã trèo vào chiếc máy gắp thú tự động trong một tiệm game vì muốn có được thú nhồi bông. Nhưng sau đó, cậu đã bị mắc kẹt bên trong tủ kính mà không ai hay.

Muốn lấy thú bông trong máy gắp thú, cậu bé tội nghiệp bị mắc kẹt luôn bên trong, phải nhờ người giải cứu - Ảnh 1.

Bức ảnh được đăng lên trang cứu hộ thành phố Titusville. Cậu bé với khuôn mặt mếu máo, ngồi trên đống thú nhồi bông vào ngày 7/2 vừa qua.

May mắn thay, anh chàng Jeremy House - một lính cứu hỏa đang đi ăn tối tại nhà hàng Beef O'Brady gần đó đã nghe thấy tiếng khóc cầu cứu của cậu bé. Anh lập tức gọi đến đường dây nóng 911 đồng thời nghĩ cách cứu cậu ra ngoài. 

Rồi sau đó, một đồng nghiệp của anh đang ở gần đấy cũng chạy đến, giúp anh giải cứu cậu nhóc nghịch ngợm này.

Muốn lấy thú bông trong máy gắp thú, cậu bé tội nghiệp bị mắc kẹt luôn bên trong, phải nhờ người giải cứu - Ảnh 2.

Tất nhiên là không mấy khó khăn để đội cứu hộ giải thoát thành công cậu bé. Cửa kính đã được cắt ra để Mason trèo ra ngoài.

Đội cứu hộ chỉ mất 5 phút để cứu được Mason ra khỏi chiếc máy gắp thú. Trả lời phỏng vấn, ông Gregory Sutton, đội trưởng đội cứu hỏa, cho biết: "Cậu bé đã trèo vào bên trong chiếc tủ, nhưng lại không biết làm thế nào để đi ra ngoài".

Trước khi được cứu, cậu đang ngồi khóc trên đống thú nhồi bông sặc sỡ. Cậu bé cảm thấy rất xấu hổ, nhưng không gặp rắc rối nhào khác, và chiếc máy gắp thú cũng chỉ bị hư hỏng rất nhẹ. Nhưng đây có lẽ vẫn là bài học thực tế nhớ đời để nhắc nhở Mason về những trò nghịch ngợm tai quái mà chính cậu gây ra. 

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng vẫn đang tranh cãi làm thế nào một cậu bé lớn như vậy lại có thể chui vào trong chiếc máy đóng kín và bố mẹ cậu ở đâu trong lúc cần phải có trách nhiệm trông nom, chăm sóc cậu bé. 

 (Theo qq)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang