Dragon Ball FighterZ: Lỗi lạ khiến đối thủ bỗng được ... tàng hình

Là tựa game đối kháng lấy chủ đề Dragon Ball cực kì thành công, Dragon Ball FighterZ gần đây bỗng gặp một lỗi lạ khiến cho một đấu sĩ đối thủ nhất định bỗng ... tàng hình trong một thoáng

Trong khi Dragon Ball FighterZ vừa ra mắt khoảng 2 tuần trước, có vẻ như người hâm mộ của seri Dragon Ball trên khắp thế giới đã nhanh chóng sở hữu game, biến nó thành phần game bán chạy nhất của thương hiệu này, với 2 triệu đơn vị được chuyển đi không lâu sau khi ra mắt. Trong khi game mang đến vô số các đấu sĩ đáng chú ý như BeerusHit, và nhân vật hoàn toàn mới là Android 21Tien dường như đang nhận được một sự thu hút nhiều hơn. Có lẽ là vì Tien có thể biến một đối thủ cụ thể trở thành ... vô hình, mặc dù để làm như vậy không dễ dàng gì. Cần phải đám ứng những điều kiện cụ thể trong lúc chiến đấu, và không một điều kiện nào dễ dàng. Đầu tiên, nhân vật duy nhất mà Tien có thể biến  thành tàng hình không ai khác hơn Android 21, và chỉ có một khoảnh khắc nhất định.

Nếu đạt những điều kiện nhất định, Tien có thể khiến Android 21 bỗng "tàng hình"
Nếu đạt những điều kiện nhất định, Tien có thể khiến Android 21 bỗng "tàng hình"

Trong khi Tien đang đánh nhau với những nhân vật khác (có Android 21 trong đội hình đối thủ), anh ta phải giải phóng đòn đánh siêu đặc biệt "Farewell, Tien...", trong khi người chơi khác gọi Android 21 vào nhằm hỗ trợ. Nếu được thực hiện đúng lúc, Chiaotzu sẽ tấn công và tự hủy, gây ra rất nhiều sát thương và khiến cho Android 21 trở nên ... vô hình. Trong khi đòn hin sinh của Chiaotzu trong anime lẫn trong truyện khá vô ích, trong Dragon Ball FighterZ ít nhất cũng gây ra một vài sự hỗn loạn hài hước. Xem đoạn clip bên dưới để hiểu rõ hơn về lỗi này.

Do sự phức tạp trong việc thực hiện đòn tấn công gây lỗi này, rất nhiều người chơi đã hoàn thành trò chơi mà chưa bao giờ nhìn thấy nó, đặc biệt dựa vào độ dài của chế độ cốt truyện chỉ rơi vào khoảng 6,5 giờ chơi. Tuy vậy, có vẻ như Bandai Namco sẽ sửa nó sớm. Những người chơi sử dụng Android 21 có thể sẽ muốn tránh đối mặt với Tien cho tới khi đó, hoặc ít nhất, tránh sử dụng đòn hỗ trợ của cô ấy đối đầu với Tien. Dĩ nhiên, trong khi lỗi chưa được sửa, những người chơi mạng nội bộ có thể tự mình thử lỗi đó với nhau trong hình thức multiplayer nội bộ.

Dragon Ball FighterZ: Lỗi lạ khiến đối thủ bỗng được ... tàng hình 2

Hi vọng rằng, khi game tiếp tục phát triển với DLC, đây sẽ là lỗi duy nhất của nó. Với Broly, Bardock, Zamasu, Vegito, Cooler và Ranger Android 17 đóng vai trò những nhân vật DLC tiềm năng, game dường như có một tầm nhìn rõ ràng để hướng về các mục tiêu hậu ra mắt của nó. Dĩ nhiên là trong trường hợp Tien không biến bất kì nhân vật nào nói trên trở thành vô hình. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang