"Trẩu nhi" mới tí tuổi đã cắm xe, vay nóng 2 triệu tổ chức sinh nhật cho bạn gái bị mẹ "tẩn" một trận nhớ đời

Sau khi cắm xe đạp điện, cậu nam sinh cấp 2 còn vay lãi thêm 2 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho bạn gái. Đến khi bị nhóm thanh niên đến nhà đòi nợ, người mẹ mới ngỡ ngàng, vì quá tức giận nên đã xuống tay đánh cậu con trai một trận "nhớ đời".

Ngày 8/2 trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé học cấp 2 bị mẹ đánh "lên bờ xuống ruộng" sau khi phát hiện con trai mình cắm xe đạp điện, còn vay lãi thêm 2 triệu đồng tiêu xài phung phí.

Được biết, dù mới chỉ học cấp hai nhưng nam sinh Hưng Yên đã có bạn gái, đồng thời để tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn gái, cậu học sinh này sẵn sàng cắm điện thoại và xe đạp điện bố mẹ sắm cho trước đó, đồng thời con vay nóng thêm 2 triệu đồng.

Trẩu nhi mới tí tuổi đã cắm xe, vay nóng 2 triệu tổ chức sinh nhật cho bạn gái bị mẹ tẩn một trận nhớ đời
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, phải đến khi nhóm thanh niên tìm đến nhà đòi tiền nợ thì người mẹ mới ngỡ ngàng. Quá bực tức vì con trai còn nhỏ tuổi mà đã chơi bời lêu lổng, tiêu xài hoang phí, người mẹ đã cầm roi vụt túi bụi vào người con trai. Vừa đánh vừa liên tục chửi bới mắng nhiếc những lỗi lầm cậu đã gây ra. "Hai triệu, một cái xe đạp điện. Mày làm gì, học thì lười. Con nhà người ta thì chịu khó thế, đây hay ăn không hay làm. Đi làm ngày được vài trăm bạc giờ bù cho mày à".

Ngay sau đó người mẹ quay ra đề nghị nhóm thanh niên, "Đi về đi, mai tao trả, giờ còn làm".

Quan sát ngôi nhà và quần áo của người mẹ, có thể thấy hoàn cảnh gia đình nam sinh cũng không mấy khá giả. Biết sai, cu cậu không phản kháng và cũng không khóc mà chỉ đứng chịu trận.

Trẩu nhi mới tí tuổi đã cắm xe, vay nóng 2 triệu tổ chức sinh nhật cho bạn gái bị mẹ tẩn một trận nhớ đời

Hình ảnh người mẹ cầm roi vụt tới tấp vào người cậu con trai sau khi cắm xe đạp điện và vay tiền đi chơi. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều cảm thông cho người mẹ vì con dại cái mang. "Nhìn bà mẹ mặc áo công nhân, thân hình gầy gò mà thấy thương quá. Mong là sau sự việc này cậu bé sẽ biết thương bố mẹ, chịu khó học hành hơn", tài khoản S.K.H bình luận.

"Ở nông thôn đi làm công nhân từ sáng đến tối cũng chỉ được vài triệu đồng thôi, nên 2 triệu là cả một số tiền lớn rồi. Xem clip mà thấy thương người mẹ, con hư như vậy chắc cô cùng tức giận và đau khổ lắm. Nhìn mẹ cực khổ cỡ nào còn đua đòi chưng diện, Tết nhất đến nơi chưa được gì cả mà phải vướng thêm nợ nần. Mong sau chuyện này cậu bé ấy sẽ ngoan và biết thương cha mẹ mình hơn", một bạn khác bình luận.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang