Nhìn xinh đẹp vậy thôi, nhưng nữ Streamer này và các thanh niên sau đã bị Twitch BAN vì những lý do vô cùng kỳ cục

Với streamer thì những nền tảng trực tuyến như Twitch đích thị là nguồn sống của họ, thế nên chắc hẳn rằng chẳng ai muốn kênh của mình bị ban cả, đặc biệt là khi họ đã dồn biết bao nhiêu tâm huyết vào nó. Tuy nhiên, Twitch vẫn có những luật lệ riêng của mình, và cho dù có bào chữa bằng cách nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ bị ban một cách thẳng tay nếu như không tuân thủ luật chơi. Và dưới đây là những ví dụ điển hình nhất của việc một streamer bị ban khỏi Twitch vì làm những điều dại dột.

Sharishaxd

Nếu bạn cảm thấy cái tên này có phần xa lạ thì có lẽ là vì bạn không biết Nga mà thôi. Còn trong cộng đồng Twitch-er Nga, cái tên Sharishaxd thật sự đã trở nên quen thuộc và có lượng view tương đối đông đảo.


Nữ streamer từng đòi tự tử trực tuyến qua camera

Nữ streamer từng đòi tự tử trực tuyến qua camera

Tuy nhiên, tài khoản của Sharishaxd đã bị Twitch ban thẳng tay, không phải một mà rất nhiều lần vì những lý do khác nhau. Trong số đó nổi bật là việc cô nàng thậm chí còn tuyên bố sẽ tự sát trực tuyến trên camera. Mà trong thực tế, kênh của Sharishaxd chẳng có tí liên quan gì tới game, điều mà Twitch luôn hướng tới với các streamer. Có thể khắc phục điều này bằng việc đổi tên và phụ lục của kênh, nhưng Sharishaxd không thích. Thế thì bị ban là đúng rồi. Cũng chẳng nhiều người cảm thấy buồn lắm khi cô nàng lắm thị phi này bị ban đâu.

Kaceytron

Cô nàng này thì thật sự quá nổi tiếng trong giới stream tại Twitch rồi, thậm chí cũng được đông đảo người biết tới. Tuy nhiên, Kaceytron cũng từng bị ban vô số lần bởi Twitch, chỉ vì một lý do duy nhất là sử dụng những hình ảnh phản cảm.


Không có lý do nào hợp lý để bào chữa cho việc nude trên Twitch

Không có lý do nào hợp lý để bào chữa cho việc nude trên Twitch

Thật ra, hình ảnh phản cảm còn tùy vào góc độ nhìn nhận của mỗi cá nhân. Nhưng với những người quản lý Twitch, việc một nữ streamer liên tục show các hình ảnh khỏa thân, mát mẻ một cách trực tuyến là điều khó chấp nhận. Dù cho Kaceytron đã vô cùng khéo léo với những lý do như tủ quần áo bị hỏng, hay chỉ là vô tình mà thôi. Tuy nhiên để giữ hình ảnh trong sạch cho Twitch, cô nàng vẫn bị ban như thường.

Sononoldschool

Người Canada thì thường lịch thiệp và hòa nhã. Nhưng anh chàng Sononoldschool này thì lại là một phiên bản hoàn toàn khác biệt trong giới streamer.


Mr Sononoldschool chẳng mấy khi lên sóng lúc tỉnh

Mr Sononoldschool chẳng mấy khi lên sóng lúc tỉnh

Điểm khác biệt đầu tiên là anh chàng thường xuyên lên sóng trong tình trạng say xỉn, nói năng không biết là thật lòng hay mất kiểm soát. Điều này tuy không vi phạm luật của Twitch, nhưng chắc chắn rằng cũng chẳng hay ho gì. Và chỉ tới khi trong một lần say xỉn tiếp theo, Sononoldschool lên sóng Twitch, và tuôn ra một tràng dài những lời lẽ mang xu hướng phân biệt chủng tộc cay nghiệt, thì anh chàng đã chính thức bị ban kênh một cách không thương tiếc. Có lẽ các nhà quản lý Twitch cũng chỉ chờ có thế để đưa ra hành động mà thôi.

Pink_Sparkles

Một trong những streamer bị giới nữ streamer kỳ thị nhất trên Twitch, khi họ luôn cho rằng Pink_Sparkles sẽ tạo ra ấn tượng xấu đối với người xem. Thực tế thì cô nàng này cũng chẳng tạo ra ấn tượng gì quá khác biệt, trừ việc cứ phơi cơ thể cho viewer thưởng thức bằng những bộ bikini nóng bỏng khi stream.


Cứ thế này thì sao mà tập trung xem game được

Cứ thế này thì sao mà tập trung xem game được

Nhưng trong một lần không biết là vô tình hay cố ý, Pink_Sparkles thậm chí còn nude và nhảy múa trước camera. Và tất nhiên, cô nàng bị ban một cách không thương tiếc. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, Pink_Sparkles sắp trở lại rồi. Tin vui cho cánh mày râu, nhưng chắc chắn là điều mà không chị em streamer nào muốn xảy ra.

Cro_

Nếu bạn biết anh chàng này, chắc chắn điều đầu tiên mà đa số viewer nghĩ tới sẽ là Cro thật sự là một tên mất trí. Kênh chơi game của Cro có rất ít thứ liên quan tới game. Anh ta chỉ đơn giản là mở màn hình game lên, sau đó bắt đầu những hành động quái đản của mình.


Thanh niên điên nhất năm trên Twitch

Thanh niên điên nhất năm trên Twitch

Có lúc, Cro tự xích bản thân vào một máy hút bụi, hay một cái xô, thậm chí giả làm bóng ma dọa viewer. Nhưng những thứ này vẫn còn trong giới hạn, chỉ tới khi mà Cro stream cảnh mình đang múa may điên đảo với gái mại dâm, hay thậm chí là ném vỡ cả chai rượu trong lúc say xỉn. Lần cuối mà viewer có cơ hội thấy Cro là khi anh chàng tự dùng dao cứa thân mình, đồng thời show cho người xem vết cắt khá sâu ấy. Mất trí có lẽ là những gì đủ để mô tả về Cro_

Theo Gamebyte

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang