Game thủ COD WWII thăng hạng tối đa mà không dùng đến súng

Trong các tựa game bắn súng, súng là yếu tố giúp người chơi dễ dàng có được thứ hạng cao nếu tận dụng tốt, nhưng lại có những người chẳng cần đến chúng

Với việc Call of Duty: WWII đã trở thành tựa game bán chạy nhất trong năm 2017, chắc chắn có rất nhiều game thủ vẫn đang ngày đêm rèn luyện kĩ năng của mình, nhằm đạt được thứ hạng cao nhất của trò chơi: "Master Prestige". Trong khi những người hâm mộ này đang bám chặt lấy hàng loạt những loại súng khác nhau trong game, thì lại có một game thủ đạt được thứ hạng này mà ... không cần bắn lấy một viên đạn. Theo trang Kotaku, một người hâm mộ Call of Duty, kiêm Youtuber, và là thành viên của clan KARNAGE, với tên gọi "TheseKnivesOnly" đã quyết định đặt mục tiêu đạt được thứ hạng cao nhất của Call of Duty: WWII chỉ bằng vũ khí cận chiến và kĩ năng ném dao.

Game thủ COD WWII thăng hạng tối đa mà không dùng đến súng

Đây không phải trường hợp game thủ này tự thử thách bản thân, khi anh ta vốn đã đặt nó làm một thử thách cho mọi tựa game Call of Duty kể từ phiên bản Black Ops ra mắt năm 2010. Theo TheseKnivesOnly giải thích, bằng cách sử dụng lưỡi lê, xẻng, rìu phá băng, ném dao, và dao chiến đấu của nhánh Infantry Division (Bộ binh), anh ta đã "đoạt mạng" hơn 32 ngàn người chơi khác khi anh đạt đến thứ hạng Master Prestie trong Call of Duty: WWII. Các chuỗi điểm anh có được trong game hầu như đều là không gây sát thương, và hoạt động duy nhất anh đã kích hoạt là sự hỗ trợ của Recon Aircraft và Counter Recon Aircraft.

Game thủ COD WWII thăng hạng tối đa mà không dùng đến súng 2

Nhìn chung, thành tích của TheseKnivesOnly khi đạt đến thứ hạng tối đa trong Call of Duty: WWII chắc chắn không phải một nhiệm vụ dễ dàng, khi có đến 55 cấp để đạt được trong multiplayer trước khi bước vào chế độ Prestige Mode, sau đó phải làm đi làm lại cho đến khi đạt được thứ hạng thứ bảy và cũng là cuối cùng: Master Prestige. Với việc Call of Duty: Black Ops 4 có khả năng sẽ ra mắt trong năm nay, chắc chắn TheseKnivesOnly lại tiếp tục truyền thống này để có thêm một thành tựu khác trong bộ sưu tập của riêng anh.

Game thủ COD WWII thăng hạng tối đa mà không dùng đến súng 3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang