10 nhân vật Anime dù không phải vai chính nhưng vẫn có khối fan hâm mộ (P1)

Bạn nghĩ main chính mới là người hot nhất thì bạn đúng là sai lầm rồi

1. Uchiha Itachi

Trong tác phẩm Naruto , Uchiha Itachi là một cái tên đáng nhớ về cá tính, bản lĩnh và sự hy sinh vĩ đại của một ninja thực thụ. Anh là thiên tài của tộc Uchiha, là niềm tự hào của gia tộc nhưng cuộc đời anh không an nhiên như bao người khác. Anh phải chiến đấu, phải lựa chọn và tự ép bản thân mình trở thành một ác quỷ, bị chính người em trai mình yêu thương căm hận.

10 nhân vật anime dù phụ nhưng cũng khiến các fan phải điên đảo vì ngầu hơn cả main chính

Anh có một gương mặt cô độc in hằn lên những u sầu với nỗi đau bệnh tật và những vết thương lòng giày vò thân xác. Một con người khoác trên mình vỏ bọc là kẻ sát hại gia tộc, mất đi tính người vì ham muốn sức mạnh và tham vọng sở hữu đôi mắt vĩnh cửu nhưng thực chất, lại là một anh hùng thầm lặng hy sinh vì hòa bình của làng Lá, vì của đứa em trai bé nhỏ.

10 nhân vật Anime dù không phải vai chính nhưng vẫn có khối fan hâm mộ P1  2

Đây là nhân vật đáng thương và bi kịch nhất Naruto. Nỗi đau cứ bám víu lấy cuộc đời anh, kéo dài mãi cho đến khi Itachi kết thúc cuộc sống của mình. Anh đã chết theo đúng số phận mà mình lựa chọn, chấm dứt kiếp người đầy khổ đau dưới tay người em trai yêu dấu. Sống không có bất cứ ai thấu hiểu và chết đi với một nụ cười hiền hậu, người anh hùng ấy đã khiến bao người xem phải rơi lệ, rung động và cảm phục.

10 nhân vật Anime dù không phải vai chính nhưng vẫn có khối fan hâm mộ P1  3

2. Sesshomaru

Chàng là một đại yêu quái trong Inuyasha , lạnh lùng, tàn nhẫn với ánh nhìn sắc sảo và trái tim giá lạnh, luôn tôn thờ dòng máu cao quý của mình và coi thường bất cứ ai ngoại trừ người cha đã mất. Sesshomaru là một kẻ kiêu hãnh, một bông tuyết luôn cô độc, không có cảm xúc.

10 nhân vật anime dù phụ nhưng cũng khiến các fan phải điên đảo vì ngầu hơn cả main chính

Thế nhưng bên trong trái tim sắt đá đó là một tâm hồn luôn tìm kiếm và khao khát sự yêu thương. Vì sự chấp niệm, muốn được người cha mình tôn kính thừa nhận mà chàng đã tàn ác ra tay với đứa em trai bán yêu để cướp đoạt Thiết Toái Nha. Cuộc đời của chàng có lẽ sẽ cứ mãi đơn độc trong đêm tối của giá lạnh như vậy nếu cô bé Rin không xuất hiện.

10 nhân vật Anime dù không phải vai chính nhưng vẫn có khối fan hâm mộ P1  5

Rin là mặt trời đã làm tan chảy bông tuyết lạnh lẽo Sesshomaru, biến một đại yêu quái oai hùng thành một chàng trai dịu dàng, biết yêu thương. Sesshomaru là một trong những nhân vật anime đẹp nhất, khiến khán giả yêu mến và thương cảm, cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với chàng.

3. Roronoa Zoro

10 nhân vật Anime dù không phải vai chính nhưng vẫn có khối fan hâm mộ P1  6

Zoro xuất hiện rất ấn tượng với hình ảnh là một tên sát nhân máu lạnh, một con quỷ tàn nhẫn trong tin đồn nhưng lại sẵn sàng ăn một nắm cơm của một cô bé dù đã bị dẫm đạp dưới bùn đất. Hình ảnh đó đã cho thấy bản chất thực sự của một người anh hùng, hào khí ngút trời như Zoro. Anh rất tôn trọng và trung thành với vị thuyền trưởng Luffy, luôn kề vai sát cánh và là một người bạn đáng tin cậy mà Luffy có thể dựa vào lúc khó khăn, nguy nan.

10 nhân vật Anime dù không phải vai chính nhưng vẫn có khối fan hâm mộ P1  7

Zoro luôn rèn giũa bản thân mình trở thành kẻ mạnh nhất để bảo vệ đồng đội và bản thân mình. Anh không chùn bước hay sợ hãi và luôn dũng cảm đối đầu với thử thách. Zoro chính là tấm gương tiêu biểu về hình ảnh đấng nam nhi, biết đấu tranh, luyện tập, tin vào bản thân và có lý tưởng, chính kiến riêng cho cuộc đời. Một nhân vật "cool ngầu", tài hoa và bản lĩnh.

4. Levi Ackerman

Anh là một đội trưởng nghiêm khắc, khó tính với gương mặt luôn cau có, ăn nói thì thô lỗ và đặc biệt thích sạch sẽ đến mức ám ảnh. Nhưng Levi cũng là một chiến binh bất khả chiến bại, thông minh với tư duy sắc bén và luôn dũng cảm bảo vệ đồng đội của mình.

10 nhân vật anime dù phụ nhưng cũng khiến các fan phải điên đảo vì ngầu hơn cả main chính

Levi là chiến binh mạnh nhất nhân loại khi mang trong mình dòng máu tộc Ackerman. Vì chứng kiến quá nhiều nỗi bi thương với một quá khứ đen tối, đầy đau đớn khi mất đi những người thương yêu nên anh phải tự gồng mình để kiên cường hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ hòa bình cho loài người. Trong Attack on Titan, Levi có lẽ là nhân vật bất hạnh và mạnh mẽ nhất, một con người đáng được trân trọng và ngưỡng mộ.

5. Gaara

10 nhân vật anime dù phụ nhưng cũng khiến các fan phải điên đảo vì ngầu hơn cả main chính

Gaara là đứa con của sa mạc, một ninja làng Cát, đứa trẻ với đôi mắt đượm buồn luôn khao khát yêu thương. Anh từng là một nhân vật phản diện đáng thương, chỉ biết chém giết làm vui và sống vì bản thân với Hán tự chữ "Ái" trên trán làm biểu tượng cho tư tưởng "con quỷ chỉ biết yêu bản thân mình". Gaara là con người lãnh đạm và ít nói, một nhân vật với vết thương lòng và con quái vật Shukaku ăn mòn linh hồn cậu.

10 nhân vật anime dù phụ nhưng cũng khiến các fan phải điên đảo vì ngầu hơn cả main chính

Nhưng Gaara không phải là một con quỷ. Trái tim cậu vẫn hướng đến cái thiện và Naruto đã thức tỉnh bản chất con người của Gaara. Sau khi bị đánh bại dưới tay Naruto, anh đã cảm nhận được sự đồng cảm vì Naruto thấu hiểu được nỗi đau của cậu. Gaara quên đi mọi hận thù, bắt đầu một cuộc sống khác, tốt đẹp và ý nghĩa hơn, trở thành một người bạn của Naruto.

10 nhân vật Anime dù không phải vai chính nhưng vẫn có khối fan hâm mộ P1  11

Gaara là minh chứng cho sự hoàn lương và bản ngã cao quý đẹp đẽ của mỗi con người; là kết quả của sức mạnh của lòng yêu thương, một nhân vật giàu tính nhân văn trong lối sống, suy nghĩ và cách làm lại cuộc đời.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang