4 cách để có thể phân biệt một trong một tập thể Minions khổng lồ

Nếu bạn không biết phân biệt những chú Minions như thế nào thì đây sẽ là những cách đơn giản nhất cho bạn

Tuy nhiên, những đặc điểm về hình dáng cơ thể như chiều cao, số lượng mắt, kiểu tóc, cỡ mắt hay cả quần áo sẽ giúp bạn tách biệt được hội Minion này.

Chiều cao

4 cách phân biệt những chú Minions đáng yêu trong đám đông

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy các Minions đều sở hữu vẻ ngoài hao hao nhau và rất dễ nhầm tưởng rằng có những Minion sẽ giống nhau như 2 giọt nước, nhưng thực tế chẳng có Minion nào là giống hệt nhau cả.

Theo thống kê có đến 10.400 minion cùng xuất hiện trong cả quảng cáo và trên màn ảnh nhỏ rồi cơ đấy. Đội quân da vàng nhí nhố đông đảo như vậy có chiều cao khác nhau là điều tất nhiên.

Được biết, chiều cao trung bình của một Minion là 105 cm, chú Minion lùn nhất là Stuart với chiều cao khiêm tốn 94cm.

Mắt

4 cách phân biệt những chú Minions đáng yêu trong đám đông

Như các bạn thấy đấy, đám trợ lý da vàng “ăn hại” của Gru đều có 1 hoặc 2 mắt. Hầu hết các chú 1 mắt đều là “nấm lùn” với vẻ hớn hở cực kỳ đáng yêu, hiếm khi mới thấy có 1 chú cao nhỉnh hơn chút.

Ngoài ra, Minion Bob do bị mắc hội chứng loạn sắc tố vì thế mà đôi mắt của anh chàng này có 2 màu khác nhau. Thật đặc biệt phải không nào.

Tóc

4 cách phân biệt những chú Minions đáng yêu trong đám đông

Một đặc điểm nữa để phân biệt 1 Minion trong vô vàn những Minions mà bất kì ai cũng nhận dạng được đó là kiểu tóc của chúng. Mặc dù có đến hàng trăm Minion nhưng chúng chỉ có 5 kiểu tóc cơ bản được vẽ “lái” đi cho khác nhau, bao gồm luôn cả những anh chàng đầu hói.

Hãy nhớ nè, những chú Minion có chiều cao “khủng” (khoảng 120cm) đều có chung một kiểu tóc là một chỏm tóc nhỏ ở giữa đầu.

Tên

4 cách phân biệt những chú Minions đáng yêu trong đám đông

Bạn cũng có thể phân biệt 1 vài chàng phụ tá hậu đậu, đáng yêu suốt ngày bô lô ba la: "Banana", "Potato", "Pa Poy Pa Poy" bằng tên của chúng dù không phải Minion nào cũng có tên. Bởi chỉ có những Minion thường xuyên xuất hiện hoặc đóng vai trò quan trọng mới có tên riêng như Dave, Stuart, Kevin, Jerry, Tim, Mark, Phil, Bob, Norbert. Giới tính chưa biết thế nào nhưng rõ ràng tên gọi của tất cả các Minion đều là những cái tên đượm chất đàn ông.

Tuy vậy, điểm tên chỉ mặt từng chú Minion tinh nghịch cũng không phải là điều dễ dàng như bạn tưởng đâu nhé!

Theo GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang