Avatar: Đạo diễn James Cameron chia sẻ thêm tin tức các phần sau của phim

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Cameron chia sẻ một số thông tin về tiến trình thực hiện các phần phim sau này của bom tấn Avatar

James Cameron là một đạo diễn dành thời gian giữa các bộ phim, và đã gần bảy năm kể từ khi bom tấn Avatar phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. Vị đạo diễn đã thực hiện một phần tiếp theo kể từ khi đó, và hiện đang hứa hẹn sẽ không có ít hơn 4 bộ phim theo sau Avatar.

Avatar: Đạo diễn James Cameron chia sẻ thêm tin tức các phần sau của phim

Ông giải thích trong lúc ông vẫn đang nhắm tới việc phát hành phim vào năm 2018, nhưng điều này vẫn chưa chắc chắn. “Chúng tôi vẫn chưa dịch chuyển mục tiêu đó, nhưng chúng tôi sẽ làm vậy nếu chúng tôi cần.” – ông nói – “Điều quan trọng với tôi không phải là khi bộ phim đầu tiên ra mắt, mà là “nhịp điệu” của mô hình phát hành phim. Tôi muốn chúng phải được ra mắt gần nhau nhất có thể. Nếu nó là một cuộc hẹn hằng năm để ra mắt vào dịp Giáng sinh, tôi muốn chắc chắn chúng tôi có thể thực hiện lời hứa đó.”

Avatar: Đạo diễn James Cameron chia sẻ thêm tin tức các phần sau của phim 2

Cameron cũng đưa ra một gợi ý về các phần tiếp theo của Avatar sẽ nói về điều gì. “Cốt truyện trong phần tiếp theo thật sự đi theo JakeNeytiri và những đứa con của họ.” – ông tiết lộ - “Nó là một câu chuyện gia đình hơn là cuộc đấu tranh với loài người.”

Bộ phim Avatar đầu tiên đã thu về 2,7 tỷ đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim thành công nhất mọi thời đại về doanh thu phòng vé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc họp báo gây chấn động dư luận vào ngày 22/5 vừa qua, Bộ trưởng phụ trách An ninh Kinh tế Nhật Bản, bà Kimi Onoda, đã có những chia sẻ chưa từng có về tình cảm của con người dành cho các thực thể ảo. Không chỉ thừa nhận bản thân cũng là một "fan cứng" của các nhân vật 2D, bà còn đưa ra những định hướng quan trọng để bảo vệ người dùng trước sự bành trướng của trí tuệ nhân tạo (AI).

Giải trí
Lên đầu trang