Avatar: Đạo diễn James Cameron chia sẻ thêm tin tức các phần sau của phim

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Cameron chia sẻ một số thông tin về tiến trình thực hiện các phần phim sau này của bom tấn Avatar

James Cameron là một đạo diễn dành thời gian giữa các bộ phim, và đã gần bảy năm kể từ khi bom tấn Avatar phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. Vị đạo diễn đã thực hiện một phần tiếp theo kể từ khi đó, và hiện đang hứa hẹn sẽ không có ít hơn 4 bộ phim theo sau Avatar.

Avatar: Đạo diễn James Cameron chia sẻ thêm tin tức các phần sau của phim

Ông giải thích trong lúc ông vẫn đang nhắm tới việc phát hành phim vào năm 2018, nhưng điều này vẫn chưa chắc chắn. “Chúng tôi vẫn chưa dịch chuyển mục tiêu đó, nhưng chúng tôi sẽ làm vậy nếu chúng tôi cần.” – ông nói – “Điều quan trọng với tôi không phải là khi bộ phim đầu tiên ra mắt, mà là “nhịp điệu” của mô hình phát hành phim. Tôi muốn chúng phải được ra mắt gần nhau nhất có thể. Nếu nó là một cuộc hẹn hằng năm để ra mắt vào dịp Giáng sinh, tôi muốn chắc chắn chúng tôi có thể thực hiện lời hứa đó.”

Avatar: Đạo diễn James Cameron chia sẻ thêm tin tức các phần sau của phim 2

Cameron cũng đưa ra một gợi ý về các phần tiếp theo của Avatar sẽ nói về điều gì. “Cốt truyện trong phần tiếp theo thật sự đi theo JakeNeytiri và những đứa con của họ.” – ông tiết lộ - “Nó là một câu chuyện gia đình hơn là cuộc đấu tranh với loài người.”

Bộ phim Avatar đầu tiên đã thu về 2,7 tỷ đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim thành công nhất mọi thời đại về doanh thu phòng vé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang