Poster mới của The Walking Dead Season 7 hứa hẹn “Một cái giá phải trả”

Thế giới tiếp theo…

Seri phim The Walking Dead sẽ bắt đầu mùa thứ 7 của mình vào tháng 10, và mọi con mắt đều đang đổ dồn về Negan, gã người xấu vung gậy bóng chày được dự đoán bởi người hâm mộ, và kế hoạch tiếp thị cho mùa thứ 7 tập trung vào hắn. Một tấm poster mới được đăng tải đã cho thấy điều đó.

Poster mới của The Walking Dead Season 7 hứa hẹn “Một cái giá phải trả”

Nhân vật Negan sẽ được đảm nhận bởi ngôi sao của phim Watchmen, Jeffrey Dean Morgan. Hắn kết thúc mùa 6 bằng việc tuyên bố về sự sống của một trong các nhân vật chính của seri, và đến khi mùa 6 của phim ra mắt, chúng ta sẽ biết đó là ai. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ EW, nam diễn viên Norman Reedus, người vào vai Daryl trong seri, đã nói về việc cái chết sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những nhân vật khác.

Poster mới của The Walking Dead Season 7 hứa hẹn “Một cái giá phải trả” 2

“Cả nhóm hoàn toàn sụp đổ vào thời điểm này.” – Anh nói – Negan đã đến và hoàn toàn làm đảo lộn mọi thứ. Lòng trung thành bị phá vỡ, niềm tin vào người khác, niềm tin vào chính chúng ta. Mỗi cá nhân đã hoàn toàn sụp đổ, và họ không hoàn toàn giải quyết nó theo cùng một cách. Một số chấp nhận, một số chống lại. Có những người đặt câu hỏi về nó. Có những người đổ lỗi cho bản thân. Những chuyện khác xảy ra đã hoàn toàn hủy hoại mọi người.”

The Walking Dead Season 7 sẽ khởi chiếu trên AMC vào ngày 23 tháng 10.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang