Người Anh sẽ được xem Doctor Strange trước cả thế giới

Doctor Strange sẽ là bộ phim được công chiếu sớm ở Anh, trước 10 ngày so với ngày công chiếu chính thức ở Mỹ và các quốc gia khác.

Thời gian gần đây, nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood đã “xuất ngoại” trước khi công chiếu tại Mỹ. Bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của Marvel, Doctor Strange, đã từng được “đặt lịch” chiếu ở Anh trước một tuần so với lịch chiếu chung, và giờ đây người dân Anh đã có thể xem phim này sớm hơn nữa.

Người Anh sẽ được xem Doctor Strange trước cả thế giới

Theo báo cáo từ trang Den of Geek, lịch ra mắt phim Doctor Strange tại Anh đã được dời từ ngày 28 tháng 10 lên ngày 25 tháng 10, tức chiếu sớm 10 ngày so với Mỹ. Người sẽ vào vai Doctor Strange là ngôi sao Benedict Cumberbatch, ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên Chiwetel Ejiofor, Tilda Swinton, Mads Mikkelsen Rachel McAdams. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Scoot Derrickson.

Người Anh sẽ được xem Doctor Strange trước cả thế giới 2

Cuối tuần trước, một đoạn video quảng bá cho phim đã được Marvel đăng tải trên Youtube, giới thiệu một số đoạn phỏng vấn dàn diễn viên và cảnh quay mới trong phim. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Derrickson đã giải thích phim sẽ không cung cấp một khám phá khoa học về sức mạnh đáng kinh ngạc của Strange. “Nó không phải một thứ gì đó dễ dàng nhận định.” – ông nói – “Ma thuật nên như vậy. Ma thuật nên bí ẩn. Có sự bí ẩn với ma thuật và với nhịp điệu của phim. Bí ẩn là một điều tốt.”

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang