Lộ diện ác nhân chính thứ hai trong Spider-Man: Homecoming

Trước đây, Spider-Man: Homecoming được xác định sẽ có ba Ác nhân chính cùng xuất hiện. Tháng 7 vừa qua, Vulture đã lộ diện. Lần này đến lượt Ác nhân tiếp theo, được xác nhận là Shocker

Trong số tất cả các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel, Spider-Man được xem là người có lượng kẻ thù đông đảo nhất. Và với bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào năm sau, được biết Spider-Man sẽ có tới 3 kẻ thù chính. Trong khi Vulture đã lộ diện vào tháng 7, thì đến nay, một số bức ảnh trên phim trường mới được đăng tải trên Instagram đã giúp xác minh danh tính kẻ thù thứ hai trong phim: Shocker.

Lộ diện ác nhân chính thứ hai trong Spider-Man: Homecoming

Hình ảnh trên phim trường của Shocker

Trong ảnh, gương mặt diễn viên vào vai Shocker vẫn không lộ diện, nhưng trước đây đã có tin đồn ngôi sao Bokeem Woodbine trong Fargo sẽ vào vai này. Tin đồn này theo sau các câu chuyện chưa được xác nhận khác như ngôi sao Zendaya sẽ vào vai người yêu của Peter ParkerMary-Jane Watson, và Michael Keaton sẽ tham gia với vai trò một ác nhân chưa lộ mặt, có thể là Vulture.

Lộ diện ác nhân chính thứ hai trong Spider-Man: Homecoming 2

Vulture được xác nhận xuất hiện trong Homecoming

Spider-Man: Homecoming sẽ ra rạp ngày 7 tháng 7 năm 2017, là bộ phim riêng về Spider-Man đầu tiên của hãng Marvel Studios, nhờ vào một hợp đồng đồng sản xuất với hãng Sony Pictures.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang