Dwayne "The Rock" Johnson có khả năng đóng vai chính trong Saints Row Movie

Với sự thành công của The Angry Birds Movie và Warcraft (ít nhất là thành công trên thị trường quốc tế), tương lai của phim dựa theo game khá sáng sủa

Theo một số tin tức mới nhất, nam diễn viên Dwayne "The Rock" Johnson gần như chắc chắn có khả năng tham gia vào dự án phim chuyển thể từ game Saint Rows. Nhà sản xuất phim Nick Nunziata cho biết: "Bộ phim có triển vọng rất lớn. Hãng game THQ thật sự đã có cách tiếp cận đúng. Mọi thứ đang đi theo một hướng đi thú vị. Chúng tôi đã có sự quan tâm từ các đạo diễn tên tuổi. Danh sách các ngôi sao hạng A đã lên. Phần kịch bản là một chuyển thể tuyệt vời từ game, trung thành với nguyên tác nhưng với một sự tự tin và năng lượng màn ảnh rộng của riêng nó. Với tôi, nó giống như là Escape from New York thời hiện đại vậy, chỉ là to hơn và mang theo "tinh thần: của Saints Row."

Dwayne The Rock Johnson có khả năng đóng vai chính trong Saints Row Movie

Người sẽ tham gia "chắp bút" cho dự án phim Saints Row là Peter Aperlo, người đã từng làm việc với đồng nghiệp nhà sản xuất Lloyd Levin (người trước đây từng mang Tomb Raider ra màn ảnh rộng) cho tựa game Watchmen: The End is Nigh"Tại buổi gặp mặt, anh ấy đưa cho tôi game Saints Row II và cho tôi chút thời gian để chơi thử nó. Vài tuần sau, tôi đắm mình trong thế giới điên rồ của Stilwater." - Peter nói - "Tôi yêu thích sự vô trật tự, siêu bạo lực của xã hội, đặc biệt là những nhân vật điên rồ như Shaundi và Johnny Gat. Đó là thời điểm họ đang phát triển Saints Row III, và suy nghĩ ban đầu của tôi là thiết lập bối cảnh bộ phim giữa phần 2 và phần 3."

Dwayne The Rock Johnson có khả năng đóng vai chính trong Saints Row Movie 2

Tuy vậy, khi The Rock tham gia, Aprlo đã viết lại kịch bản thành PG-13, loại bỏ toàn bộ các câu chửi thề và những cảnh khỏa thân. "Nếu bạn chơi game, bạn sẽ biết thật khó để giữ cho bộ phim vẫn là Saints Row." - Ông nói - "Tôi thậm chí còn không thể sử dụng dấu hải sản Việt Nam "Phuc Mi Phuc Yue" mà tôi muốn có nữa."

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang