Bản Reboot của The Crow sẽ khởi quay sớm

Được biết The Crow Reboot sẽ khởi quay vào đầu năm sau

Cuối tháng 8 vừa rồi, đã có tin đồn ngôi sao đóng vai Aquama trong Justice League, anh Jason Momoa sẽ đảm nhiệm vai chính trong bản Reboot bị trì hoãn một thời gian dài của phim The Crow. Mới đây, đã có thông tin xác nhận bộ phim sẽ bắt đầu quá trình sản xuất vào đầu năm sau.

Bản Reboot của The Crow sẽ khởi quay sớm

Theo thông tin mới nhất, bộ phim sẽ khởi quay từ tháng 1 năm 2017, và đạo diễn sẽ là Corin Hardy. Một bản làm lại của bộ phim The Crow đã được phát triển nhiều năm, nhưng một loạt sự trì hoãn sản xuất và các vấn đề về pháp lý đã khiến tiến trình của phim bị chậm lại. Cuối tháng 8 vừa qua, Momoa đã đăng trên Instagram một bức hình của mình và Hardy. Hardy đã gắn bó với dự án một vài thời điểm, và mặc dù có một số thông tin về việc anh đã rời dự án vào đầu năm nay, có vẻ như anh đã quay trở lại.

Bản Reboot của The Crow sẽ khởi quay sớm 2

The Crow lần đầu xuất hiện trên màn ảnh vào năm 1994, được chuyển thể từ quyển truyện tranh của James O’Barr. Bộ phim là một cú “hit” cả về phê bình lẫn doanh thu, nhưng đã bị che khuất bởi tai nạn dẫn đến cái chết của diễn viên Bradon Lee (Con trai của Bruce Lee) trên phim trường. Phần tiếp theo của phim, The Crow: City of Angels, ra mắt năm 1996, lại không được thành công.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang