Vin Diesel sẽ tiếp tục lồng tiếng cho Baby Groot trong Guardians of the Galaxy Vol.2

Một tin vui dành cho người hâm mộ Groot trong Guardians of the Galaxy, Vin Diesel sẽ trở lại

Đạo diễn của bộ phim Guardians of the Galaxy, James Gunn, không hề xa lạ với mạng xã hội, và thường xuyên nói chuyện với người hâm mộ trên Twitter Facebook. Theo một chuyên mục Q&A tuần này, Gunn đã đăng một bảng tổng hợp các câu hỏi và trả lời của ông trên Facebook về bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 sắp ra mắt, bao gồm một vài thông tin bất ngờ về sinh vật ngoài hành tinh giống-một-cái-cây được yêu thích, Groot.

Vin Diesel sẽ tiếp tục lồng tiếng cho Baby Groot trong Guardians of the Galaxy Vol.2

Trong phần phim đầu tiên, chúng ta đều biết Groot đã hi sinh thân mình che chắn cho các thành viên còn lại trong nhóm Vệ binh Dải Ngân hà, và sau đó hồi sinh lại dưới dạng một cái cây “sơ sinh”. Người hâm mộ đã thắc mắc không biết liệu Vin Diesel với chất giọng “dữ dằn” của mình có tiếp tục lồng tiếng cho Baby Groot hay không, và câu trả lời theo Gunn là có.

Vin Diesel sẽ tiếp tục lồng tiếng cho Baby Groot trong Guardians of the Galaxy Vol.2 2

Vin là một diễn viên và có thể nói nhiều giọng. Chất giọng của anh ấy rất nổi tiếng ở Hollywood.” Gunn cho biết. Ông cũng giải thích Baby Groot sẽ không thật sự giống như Groot trong phần phim đầu tiên. Mối quan hệ với hình dáng cũ của Groot “rất phức tạp” Baby Groot sẽ không có bất kì kí ức nào của Groot cũ.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang