Avengers: Infinity War cán mốc doanh thu 2 tỷ USD, ghi danh vào câu lạc bộ 2 tỷ của điện ảnh thế giới

Avengers: Infinity War đã làm được một điều không tưởng khi ghi tên mình trong danh sách những tựa phim "2 tỷ"

Avengers: Infinity War là một bữa tiệc hoành tráng khiến cho những khán giả tưởng chừng như khó tính nhất cũng phải thốt lên kinh ngạc với siêu phẩm này, không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ với những người đam mê dòng phim siêu anh hùng của Marvel mà còn tạo được tiếng vang lớn cho khán giả điện ảnh nói chung. Avengers: Infinity War hội tụ đầy đủ những yêu tố bao gồm hài hước, lãng mạn, hùng tráng và len lỏi trong đó là sự nghẹn ngào với những giây phút cuối phim.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu

Sau 10 năm khi Avengers: Infinity War ra mắt vào ngày 27/04 vừa qua thì những phòng vé trên toàn thế giới dường như bị bom tấn này càn quét một cách mạnh mẽ, thu về 39 triệu USD ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, vượt mặt cả Star Wars: The Force Awakens để trở thành phim có doanh thu ba ngày mở màn cao nhất mọi thời đại với 250 triệu USD.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu

Sau 48 ngày làm mưa làm gió trên những rạp chiếu phim toàn thế giới thì tổng doanh thu của bộ phim bom tấn này đã chính thức đạt mốc 2 tỷ USD (cụ thể là 2.002 tỷ USD) với 656,1 triệu USD ở Bắc Mỹ và 1.346 tỷ USD từ thị trường quốc tế. Theo đó thì Avengers: Infinity War đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 5 trong thị trường nội địa và đứng thứ 3 ở thị trường Quốc tế.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu

Bộ phim đã chính thức ghi danh vào câu lạc bộ 2 tỷ của điện ảnh thế giới, trở thành bộ phim thứ 4 đạt được mốc doanh thu này. Trước đó là siêu phẩm Avatar của đạo diễn James Cameron với tổng doanh thu là 2.788 tỷ USD, theo sau đó là Titanic cũng do bàn tay của Cameron phù phép thu được 2.188 tỷ USD, cuối cùng là bom tấn The Forece Awakens với 2.608 tỷ USD.

Sau 19 bộ phim thì chúng ra có thể thấy được Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã và đang là một đế chế vô cùng hùng mạnh độc nhất trong lịch sử điện ảnh với hơn 15 tỷ USD thu về và cho đến hiện nay vẫn chưa có dấu hiện dừng lại.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu

Sắp tới đây, Marvel sẽ tiếp tục tung Ant-Man & the Wasp vào tháng 7/2018. Bộ phim chắc chắn sẽ kế thừa những thành công doanh mà Avengers 3 đã tạo ra. Tuy nhiên, phần 2 của Người Kiến cũng đang gặp 1 trở ngại kì quặc, chính là phim sẽ chiếu trễ tại Anh Quốc đến tận 1 tháng. Lý do được đưa ra khi hãng phim xếp cho Ant-Man 2 trình chiếu từ 03/08 thay vì 06/07 như các quốc gia là để tránh World Cup 2018.

Mong rằng bộ phim sẽ đạt được nhiều thành công, nâng mức doanh thu của hãng lên một tầm cao mới.

Phim Ant-Man and the Waps dự kiến chính thức ra mắt ngày 6/7/2018 trên các rạp toàn quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang