BOKU NO HERO ACADEMIA MÙA 3 SẼ CÓ 25 TẬP?!

Cách đây không lâu FUNimation Entertainment đã hé lộ trên Website của Anime là mùa 3 sẽ có 25 tập. Cũng thời gian trước không lâu, họ cũng ra mắt Trailer thứ 2 và ấn định ngày ra mắt vào 7 tháng 4 lúc 17h30 Nhật.

Nếu bạn là fan của Boku no Hero Academia thì bạn sẽ nhớ rõ mùa thứ nhất được phát sóng với 13 tập, mùa hai gồm 25 tập, và mùa thứ ba này cũng gồm 25 tập. Như vậy mùa 3 sẽ kéo dài trong khoảng Anime Mùa Xuân và Anime Mùa Hè 2018.

BOKU NO HERO ACADEMIA MÙA 3 SẼ CÓ 25 TẬP?!

Trong một thế giới, nơi 80% dân số đều sở hữu siêu năng lực đa dạng, chỉ còn có một số ít những người hoàn toàn bình thường, trong đó có cậu bé Izuku Midoriya. Từ khi còn nhỏ, cậu chàng đã luôn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Nhưng số phận bất hạnh không cho phép cậu đạt được ước mơ đó, cậu không hề có siêu năng lực. Điều này khiến cậu luôn ngưỡng mộ các siêu anh hùng khác, và luôn ghi chú về họ bất cứ khi nào có thể. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ từ bỏ khát vọng trở thành một siêu anh hùng. Chính lòng quả cảm và sự tốt bụng của cậu đã dẫn dắt cậu đến với All Might - Siêu anh hùng số một và là thần tượng của cậu. Năng lực đặc biệt của All Might có thể được chuyển dạy cho người khác, và ông đã chọn Izuku làm người kế thừa của mình. 

 

BOKU NO HERO ACADEMIA MÙA 3 SẼ CÓ 25 TẬP?! 2

Sau nhiều tháng khổ luyện, Izuku đăng kí nhập học tại trường U.A- Trường cao trung danh tiếng với các chương trình huấn luyện siêu anh hùng. Cùng với những người bạn lạ lùng, tài năng và sự nhen nhóm của một tổ chức tội phạm, Izuku đang dần nhận ra ý nghĩa thật sự của việc trở thành một siêu anh hùng.

BOKU NO HERO ACADEMIA MÙA 3 SẼ CÓ 25 TẬP?! 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang