DRAGON BALL SUPER BẬT MÍ THÔNG TIN 2 TẬP CUỐI!

Sau Naruto, Fairy Tail,... những siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ của biết bao fan, thì bây giờ lại đến Dragon Ball chuẩn bị tạm biệt người hâm mộ! Sau tập 129 ra mắt vào Chủ Nhật tuần qua, chỉ còn 2 tập nữa thôi là chúng ta chia tay với Bi Rồng rồi. Hụt hẫng là thế, nhưng hãy cùng Lag sẵn sàng để thưởng thức những phút giây cuối này trọn vẹn nhất có thể nhé!

 

DRAGON BALL SUPER BẬT MÍ THÔNG TIN 2 TẬP CUỐI!
Theo thông tin, tập 130 của Dragon Ball Super sẽ không được chiếu vào cuối tuần này (11/03) như dự kiến mà dời lịch sang cuối tuần sau (18/03) để nhường sóng cho sự kiện chạy marathon quốc tế ở thành phố Nagoya. Tập 130 sẽ có tựa đề "Siêu hạ màn vô tiền khoáng hậu" !

DRAGON BALL SUPER BẬT MÍ THÔNG TIN 2 TẬP CUỐI! 2

 

Tập này sẽ là trận quyết đấu giữa Goku và Jiren. Goku đã thức tỉnh Bản năng Vô cực và làm chủ sức mạnh của Thần, còn Jiren, đứng trước đối thủ đã thức tỉnh sức mạnh, chính hắn cũng vượt qua giới hạn của bản thân và bước vào một cuộc chiến thật sự! Chiến binh của vũ trụ 11 có vẻ rất hài lòng vì đã tìm được một đối thủ thực xứng tầm với hắn.

DRAGON BALL SUPER BẬT MÍ THÔNG TIN 2 TẬP CUỐI! 3

Tập 131 tựa "Tạm biệt Goku, cho đến ngày chúng ta gặp lại" sẽ được ra mắt vào ngày 25/03. Đây là tập cuối cùng khép lại series Dragon Ball Super. 

DRAGON BALL SUPER BẬT MÍ THÔNG TIN 2 TẬP CUỐI! 4

Và, nếu là fan cứng của Dragon Ball, nhiều fan sẽ nhận ra rằng tựa đề của tập cuối Dragon Ball Super giống với tựa đề tập cuối của Dragon Ball GT!!!

Liệu 2 cái kết này sẽ có điểm tương đồng?

(Liệu... Goku sẽ hy sinh bản thân và ra đi...?)

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang