Bạn có biết tại sao Sadara lại đeo kính dù chưa ai trong Uchiha đeo kính chưa?

Dù đã xem Boruto được khá lâu nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu tại sao Sadara lại đeo kính.

Sadara được biết như là một người thừa kế chính thức của gia tộc Uchiha danh giá cùng với cha của mình, cô cũng là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống sót. Tuy nhiên một điều khiến cho ai cũng cảm thấy tò mò, đó là tại sao dù là người của gia tộc sở hữu những con mắt tốt nhất là Sharigan nhưng Sadara lại đeo kính. Trong quá khứ thì cũng chưa từng có một tộc nhân của Uchiha nào đeo kính cả.

Một số giả thiết về việc này đã được đưa ra và được rất nhiều người đồng tình, cùng điểm qua những giả thuyết này nhé.

Vui là chính: Bạn đã bao giờ tự hỏi Tại sao Sarada trong Boruto lại đeo kính chưa? - Ảnh 1.

Như nhiều người xem cũng biết rằng cặp kính này của Sadara là do chính tay Karin Uzumaki tặng cho cô bé như một món quà. Nhưng tại sao Karin lại tặng cho một đứa trẻ một cặp kính mà không phải là một món quà khác. Theo như câu chuyện của Masashi Kishimoto, nguyên nhân Sarada đeo kính là do cô bé bị ốm và bị sốt từ khi vẫn còn rất nhỏ nên cần đeo kính (?). Tuy nhiên lí do này nghe có vẻ không hợp lý lắm.

Có điều, cũng chính vì cặp kính này mà Sarada đã từng nghĩ rằng mình không phải là con đẻ của Sakura bởi vì cô trông giống Karin nhiều hơn đấy.

Vui là chính: Bạn đã bao giờ tự hỏi Tại sao Sarada trong Boruto lại đeo kính chưa? - Ảnh 2.

Giả thiết tiếp theo đó là thì giác của Sadara bị ảnh hưởng ngay từ nhỏ nên cô bé buộc phải đeo kính nếu như muốn nhìn rõ những gì đang diễn ra trước mắt. Tuy nhiên dù đeo kính nhưng Sadara vẫn sử dụng tốt Sharingan như bất kì tộc nhân Uchiha nào khác. Giả thiết này được nhiều người đồng ý hơn khi mà cả Itachi và Sasuke đều gặp phải những tình trặng không tốt về mắt, chưa kể đến Sadara còn kích hoạt được Sharingan từ rất nhỏ cơ.

Giả thuyết cuối cùng, tất cả đều chỉ do ý muốn của tác giả Kishimoto Masashi. Mình thích thì mình cho Sarada đeo kính thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang