Tạm nghỉ làm Siêu nhân, Henry Cavill ngỏ ý đổi nghề săn quái vật

Sau khi thử làm điệp viên hai mang trong Mission: Impossible - Fallout và thất bại trước Tom Cruise, Henry Cavill dường như muốn đổi sang nghề săn quái vật dưới cái tên Geralt The Rivia

Hiện tại, người hâm mộ The Witcher chắc chắn đang rất hào hứng với phiên bản truyền hình chuyển thể của seri game hành động - nhập vai nổi tiếng đến từ CD Projekt Red này. Tuy vậy, với việc nhà quản lý Lauren S. Hissrich gần đây tiết lộ rằng dự án sẽ không thể phát hành trên Netflix cho đến năm 2020, có vẻ như khán giả sẽ phải chờ một thời gian dài. Trong lúc các nhà sản xuất vẫn đang bận rộn để xếp đặt các phần của seri truyền hình này vào đúng chỗ, nam diễn viên thủ vai Superman, Henry Cavill đã quyết định đưa ra đề nghị vào vai Geralt of Rivia, nhân vật chính của seri game The Witcher.

Trong một buổi phỏng vấn với trang IGN cho tour họp báo quảng bá phim Mission: Impossible, nam diễn viên này bày tỏ sự quan tâm đến việc khoác lên mình chiếc áo giáp của White Wolf bằng cách nói rằng anh vừa chơi lại The Witcher 3, và "hoàn toàn" yêu thích vào vai nhân vật này. Dường như nam diễn viên này không chỉ là một fan hâm mộ tựa game của CD Projekt Red, mà đồng thời anh còn rất yêu thích bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho seri game hành động - nhập vai này, khi Cavill nói rằng quyển sách thật sự "tuyệt vời". Lúc này chưa thể biết được ai là gương mặt mà các nhà sản xuất seri phim The Witcher đang nghĩ đến cho vai Geralt, nhưng cũng có một điều đáng chú ý là Cavill không phải là diễn viên duy nhất muốn tham gia dự án.

Tạm nghỉ làm Siêu nhân, Henry Cavill ngỏ ý đổi nghề săn quái vật

Thực vậy, nam diễn viên Mark Hamill của thương hiệu Star Wars trước đây từng tuyên bố ông muốn vào vai Vesemir - thầy của White Wolf. Mặc dù Hamill có vẻ không rành tựa game này bằng Cavill, nhưng việc nhìn thấy Luke Skywalker và Superman cùng tham gia với nhau trong một bộ phim truyền hình cũng là một điều thú vị.

Nhìn chung, trong khi một số người tỏ ra không đồng tình với việc Cavill sẽ trở thành ứng viên để vào vai Geralt of Rivia, không có gì nghi ngờ khi nói rằng anh sẽ cố gắng hết sức mình cho vai diễn này, đặc biệt nếu dựa vào những kiến thức anh có về The Witcher. Bên cạnh việc đóng phim, anh cũng nổi tiếng là một game thủ, qua đó mang lại sự khích lệ cho anh để đảm bảo rằng Geralt sẽ được mô tả một cách chính xác nhất có thể trong phiên bản chuyển thể trên Netflix.

Tạm nghỉ làm Siêu nhân, Henry Cavill ngỏ ý đổi nghề săn quái vật 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang