One Piece Tập 914 bị dời ngày ra mắt kèm một số Spoilers cốt truyện bất ngờ

Mới vừa đây, fan hâm mộ One Piece lại bị cho leo cây khi tập 914 lại tiếp tục bị dời ngày ra mắt nhưng được bù lại với một số Spoilers về cốt truyện quan trọng tiếp theo.

One Piece Tập 914 bị dời ngày ra mắt kèm một số Spoilers cốt truyện bất ngờ

Bỏ lỡ ở tập trước đó, kế hoạch ban đầu của Luffy là tìm đến thành phố lớn, tìm bác sĩ để chữa thương cho Tama và...thêm thức ăn. Tuy nhiên, nổi bật hơn hết là khá nhiều thử đã xảy ra - đặc biệt là các thành viên của Heart Pirate nhanh chóng nhận ra chiếc mũ rơm của Luffy. Chúng ta sẽ sớm có một cuộc hội ngộ nữa trong tập tiếp theo chăng?

One Piece Tập 914 - O-Tama sẽ được chữa lành

Chúng ta đã gặp 2 nhân vật mới trong tập trước - Tsuru và Kiku - có vẻ là bạn tốt của Tama và sẵn lòng cứu thương cho cô nhờ vào "trà thảo mộc" thần kì của mình. Zoro cũng rất có thể được họ chữa lành sau khi bị thương từ "mưa đinh" của Hawkin trước đó.

One Piece Tập 914 bị dời ngày ra mắt kèm một số Spoilers cốt truyện bất ngờ 2

Sau khi qua thời gian căng thẳng, Zoro sẽ có thể kể cho Luffy nghe đã xảy ra chuyện gì với số người còn lại của nhóm Straw Hat Pirate. Zoro đã trở thành Rounin bị truy đuổi, tuy nhiên những thành viên khác vẫn an toàn. Trừ khi Basil Hawkin kịp báo cáo thông tin cho Kaidou về mối liên hệ giữa Kinemon và Straw Hat, họ vẫn còn thời gian để lẩn trốn. Với thông tin này, Kaudou sẽ sớm tiến hành bắt giữ các thành viên còn lại của Straw Hat khi họ vẫn còn quanh quẩn ở Wano.

Cuộc tái ngộ giữa Straw Hat và Heart Pirate?

Trong cuối tập trước, chúng ta đã thấy cả Bepo, Shachi và Penguin nhìn qua ống nhòm của họ và thấy nhóm Straw Hat đến Okobore Town; đây rất có thể tạm hiểu là Heart Pirate cũng đang ở Wano Country - và cả hai sẽ chuẩn bị gặp nhau. Nếu bạn đã quên, thì Heart Pirate và Straw Hat đã tạm thời hợp tác liên minh với nhau để tiêu diệt 1 trong những thành viên của Yonkou - Kaidou.

One Piece Tập 914 bị dời ngày ra mắt kèm một số Spoilers cốt truyện bất ngờ 3

Nếu thật sự có điều này xảy ra, cả 2 nhóm hải tặc sẽ gặp nhau thêm lần nữa. Trafalgar Law - một trong những nhân vật nổi tiếng nhất đã từng chiến đấu cùng Luffy và nhóm Straw Hat - cũng sẽ trở lại với chúng ta.

One Piece Tập 914 bị dời ngày ra mắt kèm một số Spoilers cốt truyện bất ngờ 4

Ngày ra mắt One Piece Tập 914?

Hiện tại, chưa có thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của tập 914 vào tuần này cả. Do đó, ít nhất cũng phải đến tuần sau thì chúng ta mới được xem tập tiếp theo nhé...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang