Bạn đã có thể đua xe Mario Kart trên Google Maps ngay bây giờ

Việc dò đường nay trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi đồng hành với bạn là anh chàng Mario đáng yêu của chúng ta

Là ông lớn của ngành công nghệ thế giới, không có gì lạ khi Google cũng rất có hứng thú với những tựa game. Có đôi lần Google không ngần ngại biến Google Maps thành bản đồ của trò chơi Pacman, hoặc thành một bản đồ săn bắt Pokemon khổng lồ.

Bạn đã có thể đua xe Mario Kart trên Google Maps ngay bây giờ

Và để tiếp tục sự thú vị đó, năm nay Google lại thay đổi bản đồ của mình thêm một lần nữa. Và người thợ sửa ống nước Mario quen thuộc sẽ là nhân vật chính của năm nay. Đây là cũng là một động thái nhằm chúc mừng ngày ki niệm "Mario Day" được tổ chức vào ngày 10/03 hàng năm. Người ta chọn ngày 10/03 bởi vì khi viết tắt ngày 10/03 theo tiếng Anh sẽ là "Mar 10", nếu viết liền nhau MAR10 thì nhìn kỹ sẽ thấy nó giống chữ Mario.

Nhân dịp sự kiện này, bắt đầu từ 10/3, Google và Nintendo đã có sự "bắt tay" đầy thú vị thông qua ứng dụng Google Maps trên iOS và Android. Cụ thể hơn hơn, anh chàng thợ sửa ống nước này sẽ cùng đồng hành với bạn khi sử dụng tính năng chỉ đường trên Google Maps.

Đã có thể đua xe Mario Kart trên bản đồ Google Maps rồi đấy, bạn đã thử chưa?

Để có thể khởi động được tính năng đặc biệt này, việc bạn cần làm là cập nhật ứng dụng của mình. Bạn cần cài đặt một đoạn đường bất kỳ mà bạn cần di chuyển trên bản đồ, rồi sau đó sẽ có một hình hộp với dấu hỏi quen thuộc hiện lên. Và quan trọng nhất là bạn phải nhớ chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh đấy nhé.

Chúc mừng, giờ thì bạn có thể đua xe ngoài đời thực rồi đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang