Bạn đã từng tự hỏi rằng Mario lùn như thế nào chưa?

Sau nhiều năm thì người hâm mộ mới đi tìm hiểu về chiều cao của Mario và phát hiện ra nhiều điều vô cùng bất ngờ.

Những người từng chơi tựa game Mario đều biết rằng anh chàng thợ sửa ống nước này có chiều cao khá là khiêm tốn. Chiều cao của Mario không chỉ thua người em Luigi, Mario gần như lùn hơn tất cả những nhân vật còn lại, từ nàng công chúa Peach, đối thủ Wario cho tới kẻ ác Bowser, Mario hoàn toàn kém xa về mặt chiều cao. Dù là nhân vật chính nhưng có vẻ như Mario vẫn có những điểm thiệt thòi hơn so với nhân vật phụ. Nhưng bạn có bao giờ đặt câu hỏi rằng, Mario lùn như thế nào không?

Toàn bị gọi là nấm lùn di động, nhưng bạn có biết được thực sự Mario cao bao nhiêu không? - Ảnh 1.

Trông đã lùn lại còn béo, thế mà vẫn đi phiêu lưu như thường?

Theo số liệu và thống kê chính xác đến từ Nintendo thì Mario là nhân vật rất lùn. Chiều cao của Mario chỉ đạt 5'1 inch, tương đương 1m55. Nếu so sánh với chiều cao trung bình của một người trưởng thành trong thời điểm hiện tại thì Mario chi cao hơn vai của bạn một tí. Ngoài ra thì Nintendo cũng công bố cả cân nặng của Mario là 100kg (ý là vừa mập vừa lùn ấy).

Toàn bị gọi là nấm lùn di động, nhưng bạn có biết được thực sự Mario cao bao nhiêu không? - Ảnh 2.

So ra thì Mario đúng là bé tẹo nếu so với những người còn lại.

Thêm vào đó thì nhiều người hâm mộ cũng đã so sánh và đo thử chiều cao của những nhân vật còn lại thì Luigi sẽ có chiều cao là 5'5", tương đương với 165cm, cao hơn ông anh của mình. Nhưng một điều đáng nói ở đay là 2 nàng công chúa Peach và Rosalina. Chiều cao của 2 cô nàng này thuộc hàng siêu mẫu khi Peach có chiều cao là 6'1", tương đương với 185 cm, còn cô công chúa ngoài hành tinh Rosalina trong Super Mario Galaxy lại cao tới 7'7", tương đương với 231 cm. Phải chăng, ở ngoài hành tinh thì sẽ cao lớn đột biến hơn bình thường chăng?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang