Bố Tôi Là Mèo - Phim hài hấp dẫn không nên bỏ qua trong tháng 08

Bố Tôi Là Mèo là tựa phim hài hước nhẹ nhàng vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 08.

Sau Garfield và Puss in Boots, những chú mèo sẽ quay trở lại màn ảnh lớn trong hình tượng siêu đáng yêu nhưng tính cách siêu “khó ưa” trong Nine Lives - Bố Tôi Là Mèo. Đây là một bộ phim hài, tâm lý tình cảm mang nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, công việc và cuộc sống.

Trailer Nine Lives - Tựa phim hài đặc biệt của tháng 08

Ít ai có thể ngờ được người đàn ông quyền lực, xảo trá trong series truyền hình House of Cards – Kevin Spacey – lại đảm nhận vai diễn chính trong Bố Tôi Là Mèo. Chia sẻ về việc nhận một vai diễn hoàn toàn mới lạ nam diễn viên từng 2 lần nhận giải thưởng Oscar cho biết: “Đối với tôi, đây là cơ hội tuyệt vời vì tôi vốn rất yêu thích thể loại phim hài dù mọi người thường nhớ về tôi với những nhân vật nghiêm túc và có phần “đen tối”.

Bố Tôi Là Mèo - Phim hài hấp dẫn không nên bỏ qua trong tháng 08

Thật tuyệt khi được tới phim trường mỗi ngày để được làm những công việc thật vui nhộn và tận hưởng những phút giây sảng khoái bên cạnh các bạn diễn của mình”. Đóng cặp với nam diễn viên Kevin Spacey là nữ diễn viên xinh đẹp, ngọt ngào Jennifer Garner, cô vào vai cô Lara - người vợ xinh đẹp và xâu sắc.

Bố Tôi Là Mèo - Phim hài hấp dẫn không nên bỏ qua trong tháng 08

Cô cũng chia sẻ về việc khi nhận được kịch bản cũng rất hào hứng và “Thật tuyệt khi có thể được bàn bạc về Bố Tôi Là Mèo khi ngồi bên bạn bè và gia đình của mình. Tôi đang được tham gia vào một bộ phim mà trong đó Kevin Spacey sẽ hoá thân thành một con mèo”

Bố Tôi Là Mèo là một món ăn tinh thần giải trí đầy nhẹ nhàng dành cho các khán giả yêu thích thể loại hài, tình cảm gia đình giữa rất nhiều bộ phim bom tấn trong tháng 8 này. Dự kiến phim sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả vào ngày 12 tháng 08 năm 2016.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang