Bộ ảnh cưới cực đáng yêu của cặp đôi cuồng Apple tại Apple Store

Một cặp đôi cuồng Apple đã chụp một bộ ảnh cưới vô cùng đáng yêu tại Apple Store Singapore đang gây sự chú ý cho cộng đồng mạng về sự đáng yêu của cặp đôi này

Nơi nào lý tưởng để chụp ảnh cưới cho những cặp đôi cùng là fan cuồng Apple hơn là một Apple Store? Đó chính là những gì mà Jermyn Wee (34 tuổi) và Chia Suat Huang (31 tuổi) nghĩ đến khi họ làm lễ thành hôn vào đầu tháng 6 vừa qua. Theo đó, cặp cô dâu chú rể này đã thực hiện ảnh cưới tại Apple Store chính thức và duy nhất ở Singapore. Bộ hình này nhanh chóng thu hút được sự chú ý, đặc biệt là của những người hâm mộ Apple.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi fan cuồng Apple tại Apple Store gây sốt - Ảnh 1.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi fan cuồng Apple tại Apple Store gây sốt - Ảnh 2.

Wee, một fan cứng cựa của Apple, ban đầu có nhiều do dự về ý tưởng chụp ảnh cưới bởi anh thường khá ngại ngùng trước ống kính, vợ của Wee chia sẻ với trang Mashable. Cô sau đó đã đề xuất hai người đến một địa điểm lạ để chụp hình - ví dụ như một khu chợ nổi. Tuy nhiên, Apple Store sau đó là địa điểm được lựa chọn.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi fan cuồng Apple tại Apple Store gây sốt - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi fan cuồng Apple tại Apple Store gây sốt - Ảnh 4.

Để thực hiện bộ hình ảnh này, cặp đôi dễ thương đã phải đến cửa hàng 30 phút trước giờ mở cửa trong khi chờ đợi các phù dâu, phù rể thuyết phục quản lý cửa hàng cho phép họ chụp ảnh bên trong. "Họ quyết định chỉ cho chúng tôi vào đúng 10 phút trước giờ mở cửa," Chia nói.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi fan cuồng Apple tại Apple Store gây sốt - Ảnh 5.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi fan cuồng Apple tại Apple Store gây sốt - Ảnh 6.

"Mọi người phần lớn đều tỏ ra khá tò mò và chúng tôi cũng nghe thấy một vài lời chúc phúc," Chia nói thêm. "Khi chúng tôi đi dọc lối vào, nhiều người thậm chí còn bắt đầu vỗ tay". Yip Weilli, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ hình cho biết nhân viên tại Apple Store "tốt bụng một cách hoàn hảo". "Họ khá nhiệt tình và chào đón chúng tôi," anh cho biết.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi fan cuồng Apple tại Apple Store gây sốt - Ảnh 7.

Theo kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang