Chị Nguyệt Thảo Mai trong Phía trước là bầu trời - Là ai mà lại hot hơn cả Avengers Infinity War vậy?

Đang là nhân vật cực hot trên mạng xã hội Việt Nam trong thời điểm bấy giờ. Chị Nguyệt hiện đang được giới trẻ theo dõi và nói suốt về chị như thể họ  thân thiết với nhau tự bao giờ vậy. Nhưng lý dó chị Nguyệt bỗng trở thành bà chị Quốc Dân có lẽ sẽ làm bạn bất ngờ đấy !

Chị Nguyệt...

Nếu bạn truy tìm google theo từ khóa "Phía Trước là bầu trời" thì bạn sẽ biết rõ chị Nguyệt là ai và cũng như biết được lý do tại sao bỗng dưng 1 bộ phim truyền hình Việt Nam lại bỗng dưng nổi tiếng như vậy sau 17 năm.

Bạn không nghe nhầm đâu, bộ phim đã có tuổi là 17 năm hơn và nay lại hồi sinh 1 cách mạnh mẽ đến như vậy. Những gì đã thuộc về cả một bầu trời tuổi thơ kia thật dễ khiến cho người ta có nhiều hoài niệm .

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng Phía trước là bầu trời - Ảnh 1.

Vì sao "Phía trước là bầu trời" và chị Nguyệt lại hot trở lại đến thế?

Nhân vật Nguyệt vốn dĩ là một người đã từng làm cho khán giả xem phim bỗng ghét cay ghét đắng ở vào thời điểm 17 năm về trước. Được biết đến như 1 cô gái " thảo mai" đến giả tạo, không những thế mà lại còn yêu đương "thả thính" khắp mọi nơi cùng với những chiêu trò toan tính trong các mối quan hệ xã hội để đạt được mục đích của riêng mình. Kết hợp với diễn xuất của diễn viên Hà Hương khiến cho khán giả không thể nào ưa được 1 nhân vật truyền hình quá sức xấu tính đến như vậy. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ sâu, khán giả sẽ cảm thấy là kiểu người như Nguyệt không hề hiếm trong xã hội hiện nay.

Kết phim thì các nhân vật có tính cách như Nguyệt chắc chắn là không có kết cục gì tốt đẹp rồi. Đấy được xem như là một cách giáo dục mà phim muốn truyền tải đến người xem. Từ nhân vật này làm cho khá nhiều người phải nhớ đến chính bản thân, hay có khi lại là đứa bạn thân hoặc một ai đó có khả năng thảo mai xuất xắc như Nguyệt.

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng Phía trước là bầu trời - Ảnh 2.

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng Phía trước là bầu trời - Ảnh 3.

Ba nhân vật hot nhất phim. Nhìn họ thôi đã thấy cả một bầu trời tuổi thơ dữ dội trở về.

Nhờ chị Nguyệt hot, kéo theo cả 1 bộ phim truyền hình trở nên sốt trở lại. Có những người sau khi xem những phân đoạn ngắn và cảm thấy đáo để với nhân vật Nguyệt mà buộc lòng phải tìm lại ngay cả bộ để xem cho sướng, cho biết hết cái độ thảo mai của Chị Nguyệt này.

Phản ứng cho thấy, một bộ phim hay thì sức sống của nó sẽ là mãi mãi!

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng "Phía trước là bầu trời" - Ảnh 4.

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng "Phía trước là bầu trời" - Ảnh 4.

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng "Phía trước là bầu trời" - Ảnh 4.

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng "Phía trước là bầu trời" - Ảnh 4.

Một trong rất nhiều phản ứng của cộng đồng mạng về sự trở lại mạnh mẽ của "Phía trước là bầu trời". Cư dân mạng đang rủ nhau xem lại bộ phim đình đám này nhiều lắm.

Một bộ phim hay hay dở mỗi người sẽ có một đánh giá cá nhân khác nhau trong từng thời điểm. Nhưng đối với "Phía trước là bầu trời", một bộ phim đã phát sóng cách đây 17 năm với rất nhiều điều đã cũ, khi xem lại đại đa số khán giả và nhất là khán giả trẻ vẫn cảm được bộ phim này, vẫn đánh giá tích cực dành cho nó thì câu chuyện cần nói đến đó là sức sống của một bộ phim.

Với nội dung xoay quanh cuộc sống của các bạn sinh viên trong xóm trọ, chúng ta nhìn thấy được một xã hội thu nhỏ ở thời điểm ngay trước khi họ bước ra ngưỡng cửa của cuộc đời. Phía trước của những cô gái chàng trai này chính là bầu trời, bầu trời của sự mơ mộng, của hoài bão, tình yêu và cuộc sống trong tương lai. Những thước phim được quay đơn giản, chất lượng về kĩ thuật còn thấp, các diễn viên cũng không hề được tô vẽ mà mô tả chân thật đến từng chi tiết và lời thoại. "Phía trước là bầu trời" đạt chuẩn về một bộ phim truyền hình đã cũ, rất rất cũ.

Bỏ qua Avengers và hàng loạt siêu anh hùng đẹp trai, hot nhất tuần này phải là chị Nguyệt thảo mai cùng Phía trước là bầu trời - Ảnh 5.

Một trong những phản ứng chứng minh: phim cứ hay là sẽ tự nhiên được đón nhận!

Trong thời gian vừa qua khi mà bổng nổi lên nhưng luận điểm về việc cứu lấy phim Việt Nam trước sự xâm chiếm của các phim bom tấn nước ngoài và ví dụ điển hình là sự ra mắt của Avengers: infinity War đã khiến cho 2 bộ phim Việt nam chiềm vào bóng tối mãi không được khán giả chú ý. Nhưng chúng ta không thể cứ mãi đỗ lỗi cho phim nước ngoài được khi mà một bộ phim Việt Nam có tuổi đời lên đến 17 năm vẫn có thể vô cùng thu hút giới trẻ Việt Nam thì bản chất ở đây vẫn là Kịch bản hay, diễn xuất tốt thì khi đó khán giả sẽ tự nhớ đến những bộ phim Việt Nam thôi. Đừng ăn mày xã hội mà hãy mạo hiểm đi tìm kiếm sự đột phá cho điện ảnh Việt Nam.

Nguồn thông tin: Kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang