Cuộc chiến dần ngã ngũ. Pewdiepie đang dần bỏ xa T-Series nhờ vào Youtube và Hacker

Ấm lòng cho các fan của Pewdiepie rồi.

Cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series tiếp tục có những diễn biến khó đoán. Sau khi từng được dự báo sẽ bị T-Series vượt mặt trong khoảng thời gian ngắn tới đây thì bất ngờ thay, với những động thái từ các bên thứ ba, Pewdiepie đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Cuộc chiến dần ngã ngũ. Pewdiepie đang dần bỏ xa T-Series nhờ vào Youtube và Hacker - Ảnh 1.

Cuộc chiến đang dần ngã ngũ

Đầu tiên là việc Pewdiepie nhận được rất nhiều sự trợ giúp. Từ các kênh chính thống như Mr Beast, các Youtuber nổi tiếng như Mark, Paul Logan cho tới cả những thế lực bóng tối như những vụ hacker xâm nhập vào hệ thống máy in và cả game GTA để kêu gọi mọi người hãy subscribe cho Pewdiepie nữa. Và mới đây thôi, máy in của người dân trên toàn cầu lại vừa bị tấn công lần hai.

Cuộc tấn công lần hai của các hacker này đã diễn ra vào ngày 15/12 và họ tuyên bố rằng đã tìm ra hơn 100.000 máy in trên toàn thế giới sở hữu các lỗ hổng có thể khai thác. Và trong khi nguồn tin này vẫn chưa được xác minh thì từ khắp nơi, Mỹ, Anh, Argentina, Tây Ban Nha, Úc, Chile đều đã xuất hiện những báo cáo và hình ảnh từ những nạn nhân bị hack máy in. Tất nhiên, thông điệp của các hackere vẫn không có nhiều thay đổi. Hãy ủng hộ Pewdiepie bằng cách subscribe cho anh ấy.

Cuộc chiến dần ngã ngũ. Pewdiepie đang dần bỏ xa T-Series nhờ vào Youtube và Hacker - Ảnh 2.

Dòng Tweet hài hước của một fan Pewdiepie và cũng là nạn nhân của chiến dịch hack máy in

Mặt khác, không hiểu vô tình hay cố ý, Youtube gần đây đã phát động chiến dịch xóa bỏ nạn sub ảo vào ngày 16/12. Và đương nhiên, người được lợi nhiều hơn cả chắc chắn là Pewdiepie. Theo thống kê, kênh của anh chàng này giảm đi 80.000 sub sau chiến dịch, nhưng con số tương tự của T-Series lại lên tới 300.000.

Cuộc chiến dần ngã ngũ. Pewdiepie đang dần bỏ xa T-Series nhờ vào Youtube và Hacker - Ảnh 3.

Ước tính Pewdiepie chỉ mất 80k subs, trong khi T-Series mất 300k sau đợt quét mạnh tay của Youtube

Và theo một thống kê mới nhất, lần đầu tiên sau nhiều tháng, Pewdiepie đã tạo được một khoảng cách đáng kể so với đối thủ cạnh tranh đáng ghét là T-Series. Cụ thể, Pewdiepie đang có khoảng 77,1 triệu lượt sub, trong khi con số tương tự của T-Series chỉ là 75,7 triệu - một khoảng cách không dễ để san lấp đâu nhé.

Các fan của Pewdiepie có thể quẩy sớm từ bây giờ rồi chăng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang