Dám cả gan đòi 'trảm' Pewdiepie, nữ nhân viên Ubisoft bị ném gạch tả tơi

Quả thực là muốn động đến Pewdiepie thì phải suy nghĩ kỹ!!!

Vào vài ngày trước, cộng đồng game thủ toàn thế giới hết sức ngạc nhiên trước việc Dianna - Một nhân viên của hãng Ubisoft bỗng nhiên đăng đàn đòi... 'trảm' Pewdiepie khỏi ngàng công nghiệp game đang lớn mạnh. Và mọi thứ còn đi xa hơn nữa khi mà cô này lên tiếng miệt thị đòi tẩy chay Youtuber số một hành tinh bởi anh ta phân biệt chùng tộc.

Mặc dù Pewdiepie đã rất cố gắng giải thích rõ rằng anh không phân biệt chủng tộc và cũng không hề có lý do gì để khuyến khích fan của mình ủng hộ các nội dung hướng tới vấn đề này cả. Tuy nhiên không hiểu sao Dianna vô cùng căm hận anh và tất nhiên là không dừng lại.

Dám cả gan đòi trảm Pewdiepie, nữ nhân viên Ubisoft bị ném gạch tả tơi - Ảnh 1.

Được biết, Dianna là một nhân viên phát triển game của Ubisoft và làm việc tại dự án The Division. Hiện tại công ty này vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc bởi đơn giản là cô nàng mới phát biểu ý kiến cá nhân mà thôi, không đại biểu cho toàn bộ tập đoàn hay các trò chơi mà họ phát hành, phát triển.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng thì tỏ ra vô cùng gay gắt với Dianna và liên tục đòi... sa thải cô nàng bởi những phát ngôn không đúng mực, thiếu kiến thức và mang định kiến nặng về Pewdiepie.

Dám cả gan đòi trảm Pewdiepie, nữ nhân viên Ubisoft bị ném gạch tả tơi - Ảnh 2.

Rất nhiều người đòi đuổi việc Dianna với những phát ngôn thiếu kiềm chế.

Dám cả gan đòi trảm Pewdiepie, nữ nhân viên Ubisoft bị ném gạch tả tơi - Ảnh 3.

Thậm chí vào thẳng Twitter của Ubisoft để phản đối, dọa không mua the Division cho tới khi Dianna nghỉ việc.

Dám cả gan đòi trảm Pewdiepie, nữ nhân viên Ubisoft bị ném gạch tả tơi - Ảnh 4.

Một người khác cho biết Dianna chẳng biết gì cả, cô đã ở đâu khi Pewdiepie cố gắng tổ chức các hoạt động từ thiện, cố gắng giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn?

Vâng rõ ràng thì nhân viên phát triển game Dianna này đã ăn không biết bao nhiêu là gạch đá bởi cú 'vạ miệng' trên mạng xã hội Tiwter của mình. Rõ ràng Pewdiepie là một cái tên lớn đang có sức ảnh hưởng khổng lồ trong giới game thủ, nếu muốn anti cũng cũng phải 'đúng' mới được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang