7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong

Hầu hết ca từ của những bài hát này đều rất bình thường. Nhưng nếu tua ngược lại, bạn sẽ thấy đáng sợ vì những thông điệp ma quỷ ẩn sâu trong nó.

1. Hotel California – The Eagles

7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong - Ảnh 1.

Bài hát vô cùng nổi tiếng này của nhóm nhạc The Eagles mang thông điệp vô cùng ma quái: "Phải, Satan đã tự sắp xếp thế giới của ngài", hoặc tương tự. Một thông điệp khác rõ ràng hơn được đưa vào bài hát là, "Satan nghe thấy, ngài biết tôi tin." Dẫu vậy những từ ngữ trong bài hát khi tua ngược lại vẫn rất khó nghe.

2. Highway to Hell – AC/DC

7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong - Ảnh 2.

Không còn lạ lẫm gì với huyền thoại nhạc Rock AC/DC và bài hát Highway to Hell, nhưng ít người biết có rất nhiều thông điệp ẩn giấu sau bài hát này. Nếu tua ngược lại,  một vài câu như "Tên ta là Lucifer" hay "Cô ta thuộc về địa ngục" có thể được nghe thấy. Tuy vậy, bởi lời bài hát rất khó nghe khi chạy ngược lại, nhiều người vẫn còn tranh cãi về điều này.

3. Towards Destiny của Tiger Army

7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong - Ảnh 3.

Bộ ba ban nhạc nổi tiếng Tiger Army đã có quãng thời gian rất "vui vẻ" khi tung ra bài hát "Towards Destiny" gây xôn xao dư luận bởi thông điệp quỷ dữ ngầm. Bản nhạc thứ hai của album thứ hai khi được tua ngược lại, người ta sẽ nghe được rõ ràng giọng hát:"Tiger Army không bao giờ chết/Khi con hổ cuối cùng chết, bóng ma loài hổ sẽ vùng dậy/ Hãy nghe tiếng kêu của ma mèo Transylvania/ Chúng ta chiến đấu bên cạnh định mệnh/ Hướng về định mệnh, chúng ta kéo dài nó mãi mãi/ Hail Satan!"

Một số người cho rằng bài hát có ngụ ý những tín đồ của Satan sẽ không bao giờ biến mất, bạn nghĩ sao?

4. Hate Yer State của Choking Victim

7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong - Ảnh 4.

Phần mở đầu của bài hát này có vẻ vô nghĩa, nhưng nếu tua ngược lại, có một giọng nói vang lên rõ ràng: "Ngươi nghĩ ngươi đang sống sao? Ngươi chỉ là một kẻ đã chết, một con cừu, dẫm đạp lên lưng ta để sống. Bờ Tây, Bờ Đông, tất cả các ngươi đều là kẻ ngu ngốc, và đây là thế giới tham lam! Tự sát đi! Hail Satan!"

Bài hát này là ví dụ điển hình cho các thông điệp quỷ dữ ngầm được đặt trong âm nhạc.

5. Hell Awaits của Slayer

7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong - Ảnh 5.

Bài hát này thuộc album cùng tên của Slayer, nếu tua ngược lại sẽ nghe thấy bài cầu nguyện Satan. Giọng nói trong bài hát lặp lại từ "Gia nhập cùng ta" khoảng 45 lần, trước khi thành "Chào mừng trở lại." Theo nhóm Slayer và thành viên chơi bass Tom Araya, thông điệp này dùng để cầu nguyện trước Satan, còn "Chào mừng trở lại" để cầu khẩn Satan quay lại và bước giữa con người.

6. You could feel the Sky của Boards of Canada

7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong - Ảnh 6.

Nếu tua ngược lại bài hát "Ngươi có thể cảm nhận bầu trời" này, bạn sẽ nghe thấy một giọng nói đang hát, "Một vị Chúa với móng guốc, một vị Chúa với sừng." Thông điệp của bài hát quái dị này rõ ràng là được cho vào có chủ ý.

7. Stairway to Heaven – Led Zeppelin

7 bài hát cực hay nhưng khiến nhiều người hoảng sợ vì thông điệp ma quỷ bên trong - Ảnh 7.

Stairway to Heaven, hay "Cánh cổng tới thiên đàng" – đây là một trong những bài hát nổi tiếng với thông điệp ngầm được cố tình cho vào. Nếu tua ngược lại, người ta sẽ nghe thấy giọng hát: "Gửi tới Stan ngọt ngào của ta/ Một lối đi khác/ Sẽ khiến ta buồn/ Sức mạnh đó là niềm tin/ Ngài sẽ trao đi cùng số 666/ Và tất cả những kẻ độc ác ngu ngốc/ Chúng biết ngài khiến ta đau khổ."

Theo gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang