Cảnh sát ập đến nhà nhằm dẹp loạn nhưng kết cục lại cùng chủ nhà chơi game một cách vui vẻ

Cảnh sát cũng là con người và nếu đã là con người thì chuyện thích chơi game không còn là một điều xa lạ nữa

Câu nói Khi bạn muốn làm game thủ nhưng bố mẹ bắt bạn làm cảnh sát đã thật sự diễn ra ngoài đời thực. Sự việc xảy ra khi anh chàng Jovante M. Williams đã đến cắn hội của bạn mình cùng lúc với thời điểm cảnh sát ập đến. Theo đó quanh căn hộ của bạn của anh chàng này thường có những lời ra tiếng vào đến từ những người dân xung quanh. Họ phàn nàn rằng cậu thanh niên này hay làm ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh. Gần đây, vì không muốn phiền hà đến ai, Williams cùng bạn bè đã quyết định chơi game trong im lặng.

Có thể nói, Williams tương đối thông thạo khu vực này.

"Tụi tui không phải đám thanh niên rắc rối đâu. Tụi tui là người lớn mà. Thỉnh thoảng có nhậu bia thôi hà" - anh chàng thừa nhận.

Khi cảnh sát tới trước cửa nhà, Williams cùng các "huynh đệ" của mình đang chơi trò chơi video nổi tiếng của hãng Nintendo tên là Super Smash Bros.

"Mấy bạn biết đấy. Hàng xóm tưởng tụi tui đang làm loạn cơ. Tụi này chỉ đang chơi game thôi mà."

 

"Tụi tui giải thích rằng bình thường cũng chỉ gây ra tiếng động tương tự như vầy mà thôi. Mấy anh cảnh sát đã xác nhận vài lần rằng như này thì chẳng thể gọi là làm ồn được."

Sau đó thì một sĩ quan cảnh sát đã hỏi những chàng trai rằng họ đang chơi game gì vậy.

h2x1 nswitch supersmashbrosultimate 02 image1600w

Trò Super Smash Bros. của hãng Nintendo

"Tui nói dạng như 'Mấy anh có muốn chơi Smash luôn hông?!' và thiệt sự đã có hai cảnh sát giơ tay lên xong tiến đến.

Họ đúng kiểu 'Sao cậu điều khiển cho nhân vật nhảy lên được vậy?'. Đúng là giả vờ mà, một trong hai người đang chơi nhân vật Pikachu rồi luôn ấy chứ!"

- Williams vừa cười vừa nói, ám chỉ việc thật ra các sĩ quan đã biết cách chơi game thuần thục từ trước rồi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Còn bạn thì sao? Đã bao giờ bạn gặp trường hợp hài hước như thế này chưa?

Nguồn bài: Yahoo Lifestyle

Theo Lostbird

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bán được hơn 1,5 triệu bản sách chỉ trong vòng sáu tháng ngắn ngủi đã là giấc mơ của bất kỳ họa sĩ truyện tranh nào. Thế nhưng, lập nên kỳ tích đó mà không cần phát hành thêm bất kỳ một chương truyện mới nào trong suốt khoảng thời gian ấy thì chỉ có thể là "Sousou no Frieren". Siêu phẩm giả tưởng này vừa chính thức lập nên một cú sốc lớn khi dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số nửa đầu năm 2026 của Oricon tại Nhật Bản.

Giải trí
Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Patton Oswalt, diễn viên lồng tiếng cho chuột Remy trong Ratatouille, bày tỏ mong muốn thực hiện phần tiếp theo nhưng khẳng định Ratatouille 2 chỉ nên được sản xuất khi có một câu chuyện thực sự xứng đáng, thay vì trở thành dự án chạy theo doanh thu.

Phim Ảnh
Lên đầu trang