Nhà sản xuất của bom tấn Call of Duty bất ngờ bị đe dọa đánh bom

Tội nghiệm studio Infinity Ward khi đã nhận được email đe dọa đánh bom

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều những thư rác được gửi đến rất nhiều công ty, trường học và những địa điểm khác trên nước Mỹ với nội dung đe dọa đánh bom nếu như kẻ đánh bom không nhận được một khoản bitcoin.

Mặc dù không hề có bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến sự tồn tại của những quả bom, nhưng những thông tin như thế nào đã ít nhiều tạo ra những bất ổn tại Mỹ. Rất nhiều cuộc điều tra đã được các cơ quan tư phát tiến hành trong phạm vi toàn quốc, đồng thời cảnh sát cũng yêu cầu những nạn nhân nên thận trọng với những email đe dọa như thế này.

Nhà sản xuất Call of Duty bất ngờ bị đe dọa đánh bom - Ảnh 1.

Mới đây, studio nổi tiếng Infinity Ward, vốn chịu trách nhiệm sản xuất các tựa game Call of Duty trong nhiều năm qua cũng vừa bị đe dọa đánh bom. Ngay lập tức, cảnh sát thành phố Los Angeles đã có mặt tại trụ sở studio vào sáng sớm và yêu cầu tất cả các nhân viên rời đi ngay lập tức. Rất may mắn là họ đã không gặp phải bất kỳ một tai nạn nào.

Không chỉ Infinity Ward mà trụ sở của tạp chí News & Observer, một số bệnh viện và trường học tại vùng Los Angeles cũng nằm trong diện bị đe dọa. Để bảo đảm sự an toàn cho mọi người, cảnh sát địa phương cũng đã tiến hành di tản người dân và kiểm tra khu vực xung quanh này.

Nhà sản xuất Call of Duty bất ngờ bị đe dọa đánh bom - Ảnh 2.

Trong nhiều năm qua, Infinity Ward là một trong 2 studio chịu trách nhiệm chính cho việc sản xuất dòng game bắn súng nổi tiếng Call of Duty. Sản phẩm mới nhất của họ ở thời điểm hiện tại là Call of Duty: Infinite Warfare từ năm 2016 và nhiều khả năng sẽ ra game mới trong năm nay. Hiện tại, công ty Activision, chủ sở hữu chính của Infinity Ward, vẫn chưa có bình luận gì về vụ việc này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang