Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn

Bước qua ngày thứ hai trong chuỗi sự kiện Sony Show 2017 được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên, hãy cùng Lag.vn khám phá những hoạt động bên lề khác của chương trình nhé!

 

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn

Khi bước vào khu trải nghiệm các bạn hãy ghé tới bàn thông tin để nhận những món quà lưu niệm từ chương trình. Chỉ cần bấm “Like” trang Facebook Playstation Vietnam sẽ nhận được chiếc vòng tay màu xanh dương có kí hiệu bốn nút cơ bản của Playstation, bấm “Follow” trang sonyvietnam trên Instagram sẽ có ngay chiếc vòng màu đỏ có chữ I love Sony và tha hồ check in với bạn bè nha!

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 2

Ảnh: FB Tùng Tùng

Dành cho các bạn muốn thi thố tài năng chơi game của mình thì trong suốt 3 ngày diễn ra SonyShow 2017 (15,16 và 17/09), mỗi ngày, BTC sẽ ghi nhận 128 người chơi đăng ký sớm nhất từ 09h30 đến 15h để tham gia đấu vòng loại. Cuối cùng sẽ chọn ra 4 người giỏi nhất để tham dự vòng bán kết tại khu vực sân khấu Sony Show 2017 nhằm tìm ra người chiến thắng.

Hình 3

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 3
 


Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 4

Đi một vòng mệt rồi thì ngồi xuống nghỉ mệt nha, trong lúc nghỉ ngơi thì các bạn sẽ được giới thiệu các sản phẩm đỉnh của Sony cùng lời giải thích từ phía nhà tổ chức. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các trò chơi để nhận được những phần quà kỉ niệm cực kool nữa.

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 5Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 6

Chưa hết, bạn còn có cơ hội trải nghiệm một trong những game có cốt truyện hay nhất Uncharted : The Lost Legacy độc quyền trên Playstation dành cho PS4.

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 7

Ảnh: FB Phong Ken

Siêu phẩm game bắn súng online Destiny 2 cũng hot không kém, chơi trên PC ở nhà buồn chán rồi, ngồi trước màn hình lớn chơi có nhiều bạn theo dõi hấp dẫn hơn nhiều luôn.

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 8

Ảnh: FB Diệu Hiền Nguyễn

Đã tới chương trình này thì không thể không thử công nghệ 3D như bạn trẻ dưới đây nha các bạn, thú vị lắm đó.

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 9

Ảnh: FB Thúy Trương

Buổi chiều sẽ có chương trình ca nhạc, thi đấu giữa các nhóm nhảy cực kì sôi động với sự góp mặt của PB Nation, Đen Vâu.. Lựa cho mình một vị trí đẹp nhất và tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng bạn bè ngay thôi.

Cuối tuần ghé Sony Show 2017 chơi game cùng bạn trẻ Sài Gòn 10

Ảnh: FB Nguyên Đỗ

Bạn nào chưa tham gia hãy mau chóng đăng kí liền tay, rủ bạn bè cùng tham gia để khám phá những điều mới lạ chỉ có tại Sony Show 2017. Chi tiết truy cập link sau:

https://sonyshow.sony.com.vn/

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang