Daniel Craig vẫn muốn tiếp tục làm James Bond

Tuy chưa có một khẳng định nào về việc tiếp tục vào vai Điệp viên 007 trong tương lai, Daniel Craig vẫn xem vai diễn này là công việc tuyệt vời nhất anh từng có

Mặc cho những suy đoán về vai diễn James Bond cuối cùng của Daniel Craig, nam diễn viên kì cựu này vẫn chưa có bình luận nào về tương lai vai diễn của anh. Nhưng nay Craig đã có ý cho rằng anh vẫn muốn tiếp tục cho nhiều phim về Bond hơn. Trong lúc tham gia sự kiện New Yorker Festival, nam diễn viên này đã cho biết: "Với những gì tôi biết được, tôi đã có công việc tốt nhất trên thế giới. Tôi sẽ tiếp tục làm việc này đến khi nào có thể."

Daniel Craig vẫn muốn tiếp tục làm James Bond

Craig cũng trả lời những lời bình luận mà anh đã nói vào năm ngoái trong lúc công chiếu Spectre, khi anh cho rằng thà "chặt cổ tay" còn hơn là phải vào vai 007 lần nữa. "Đó là ngày sau khi kết thúc quay Spectre, tôi đã xa nhà suốt một năm." - anh nói - "Đó là một vai diễn tốt. Tôi thích nó. Nếu tôi phải ngừng lại, hẳn tôi sẽ nhớ vai diễn đó lắm." Được biết đạo diễn Sam Mendes đã rời bỏ thương hiệu này đầu năm nay sau khi chỉ đạo thực hiện Spectre và Skyfall.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tựa game "Fate/Grand Order" khiến sách cổ 700 tuổi phải cháy hàng

Tựa game "Fate/Grand Order" khiến sách cổ 700 tuổi phải cháy hàng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, một câu chuyện bất ngờ xảy ra khi tác phẩm văn học "The Divine Comedy" của nhà thơ Dante Alighieri, được xuất bản từ năm 1321 phải tái bản khẩn cấp do sức hút từ tựa game đình đám "Fate/Grand Order". Đây không chỉ là một minh chứng cho sự mạnh mẽ của văn hóa game trong xã hội hiện đại, mà còn cho thấy sự kết nối độc đáo giữa các lĩnh vực giải trí truyền thống.

Giải trí
Lên đầu trang